ไอ้อ้วน เปิดใจ หลังเหลือกางเกงในตัวเดียว ปะทะตำรวจ

ไอ้อ้วน เปิดใจ หลังเหลือกางเกงในตัวเดียว ปะทะตำรวจ ขณะที่นักร้องดัง เจ เจตริน ทวิตข้อความให้มารับบัตรชมคอนเสิร์ตตลอดชีวิต

ไอ้อ้วนกางเกง, กบกางเกงใน, เจ เจตริน

หลังจากมีภาพของชายอ้วนสวมกางเกงในเพียงตัวเดียวปะทะกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสลายชุมนุม ที่บริเวณสะพานชมันมรุเชษฎ์ เมื่อวันที่ 1ธ.ค. ปรากฎในโลกออนไลน์ ก็ทำให้มีคนเข้าไปกดไลค์ และแชร์ต่อๆ กันจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่พากันชื่นชมถึงความระห่ำ พร้อมทั้งได้ตั้งคำถามว่า เขาเป็นใคร เหตุใดถึงต่อสู้จนเหลือเพียงกางเกงในตัวเดียวได้

ล่าสุดในเพจ @กองทัพนิรนาม ได้ออกมาเปิดเผยว่า ชายคนดังกล่าวมีชื่อว่า กบ สมญานาม ไอ้อ้วนกางเกงใน ที่ตำรวจตั้งให้ โดยเขาได้เล่าถึงสาเหตุที่ทำให้เหลือเพียงกางเกงในตัวเดียวผ่านเวทีที่สนามม้านางเลิ้งว่า

ตอนนั้นเขาโดนแก๊สน้ำตาไปเยอะจนทำให้แสบไปทั้งตัว และเขากำลังจะเข้าบ้านไปอาบน้ำ แต่บังเอิญไปเห็นยายคนหนึ่งเป็นลมอยู่บนรถเข็นพยาบาล จึงโมโหที่ตำรวจทำกับผู้ชุมนุมได้ เลยเดินไปหิ้วถังดับเพลิงไปยิงใส่ตำรวจ อย่างที่เห็นในภาพ

ทั้งนี้ระหว่างเกิดเหตุเขาได้เผยว่า ตะโกนด่าทอตอบโต้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจตรงข้ามแนวแบริเออร์อย่างดุเดือดตลอดเวลาด้วย ก่อนที่เขาจะถูกยิงด้วยกระสุนยางจนสลบในที่สุด อย่างไรก็ดีแม้เขาจะถูกหามส่งโรงพยาบาล แต่ไม่กี่ชั่วโมงต่อมา เขาก็ได้ออกมาต่อสู้อีกครั้ง จนเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องตะโกนบอกว่า “เฮ้ยไอ้อ้วนมันมาอีกแล้ว”

อย่างไรก็ดีนอกจากชาวเน็ตจะแห่เข้าไปชมถึงวีรกรรมของเขาแล้ว นักร้องชื่อดังอย่างเจ เจตริน ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว @Jjetrin ชื่นชมวีรกรรมในครั้งนี้ พร้อมระบุให้มารับบัตรชมคอนเสิร์ตของตัวเองตลอดชีพด้วย

ใครก็ได้ไปบอกอ้วน! พี่เจให้บัตรชมคอนเสิร์ตพี่เจที่ไหนก็ได้ ฟรีตลอดชีวิต มารับบัตรห้อยคอได้เลย #แต่ถ้าอ้วนชอบนูโวผมจะบอกพี่โจให้

MThai News

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง