เฮียฮ้อ นำทีมอาร์เอส เปิดตัวกล่องจานดาวเทียม Sun Box

วานนี้ (3 ก.ค.) นายสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด(มหาชน) แถลงข่าวเปิดตัวกล่องรับสัญญาณทีวีดาวเทียม SUNBOX พร้อมทัพศิลปินทั้งฟิล์ม รัฐภูมิ, โฟร์-มด, กิ๊ฟซี่-แนนนี่ เกอร์ลลี่เบอร์รี่ แบล็คแจ็ค, โยชิ ซีควินท์, วงทีทูวัน, ฝ้าย แอมไฟน์,พจน์ อานนท์, มิณทร์ ยงสุวิมล และอื่นๆอีกคับคั่ง ภายใต้สโลแกน “ฮิต! คุ้ม! ดี! ไม่มีรายเดือน” ณ ห้องแกรนด์ บอลลูม 1 โรงแรมเรเนซองส์ ราชประสงค์

โดยกล่องรับสัญญาณ SUNBOX สามารถรองรับทีวีดาวเทียมได้ถึง 200 ช่องในระบบ C Band และอีก 80 ช่อง ในระบบ KU Band พร้อมสถานีความบันเทิง 24 ชั่วโมง ในเครืออาร์เอส

ทั้งนี้ตั้งเป้ายอดขายในช่วงแรกระหว่างเดือนกันยายน-ตุลาคม 2555 ไม่ต่ำกว่า 5 แสนกล่อง หรือคิดเป็นรายได้ประมาณ 800 ล้านบาท และคาดว่าจนจบฤดูกาลแข่งขันฟุตบอลลาลีก้า ของสเปน ระหว่างปี 2555-2559 บริษัทจะมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 2,000 ล้านบาท โดยในการแข่งขันฤดูกาลแรกระหว่างเดือนสิงหาคม 2555- สิงหาคม 2556 คาดว่าจะมีสมาชิกเพิ่มขึ้น 2.5-3 แสนราย

นอกจากนี้ยังร่วมกับบริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด(มหาชน) หรือดีแทค จัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย ดูฟรี!โทรฟรี!เน็ตฟรี! สำหรับลูกค้าดีแทคที่ซื้อกล่อง SUNBOX มูลค่า 1,590 บาทภายในวันที่ 31 ตุลาคมนี้ สามารถโทรและเล่นเน็ตฟรีมูลค่า 1,590 บาท ส่วนลูกค้าที่มีกล่องรับสัญญาณทีวีดาวเทียมอยู่แล้วและสามารถเข้ารหัสได้หากต้องการชมฟุตบอลลาลีก้า ก็สามารถสมัครสมาชิก 1,200 บาทต่อปี โดยไม่ต้องซื้อกล่องใหม่ และยังสามารถชมฟุตบอลโลกในอีก 2 ปีข้างหน้าได้อีกด้วย

สำหรับผู้สนใจเป็นเจ้าของ กล่องรับสัญญาณดาวเทียม Sun Box สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1781

Mthai News


เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com

 

 

 

 : , , ,
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

แจ้งสมาชิกสมาชิกเว็บไซต์

เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึงประสงค์ ทั้งมีการแสดงความเห็นที่หยาบคาย และบางความเห็นมีการหมิ่นสถาบันเบื้องสูง ซึ่งทางเว็บไซต์ MThai ไม่สามารถยอมให้เกิดขึ้นได้ ดังนั้น MThai จึงมีความจำเป็นที่ต้องปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็น โดยทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อเป็นการยืนยันตนของผู้โพส หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หากยังไม่เป็นสมาชิกสมัครได้ ที่นี่

ข่าวภาคซ่าส์

MThai ข่าวภาคซ่าส์

About Me

คลิปข่าว

โชเฟอร์รถพ่วงฉุน โดนสิบล้อตัดหน้า ชนแหลก 5 คันรวด
โชเฟอร์รถพ่วงฉุน โดนสิบล้อตัดหน้า ชนแหลก 5 คันรวด คนขับรถพ่วงไม่สนใจ ชนทีเดียว 3 คันรวด
คลิปเฉียดตาย รถกระบะยางระเบิดบนบูรพาวิถี
คลิปเฉียดตาย รถกระบะยางระเบิดบนบูรพาวิถี เผยคลิปนาทีระทึก รถกระบะยางระเบิดพลิกคว่ำ
คลิปภูเขาไฟปะทุหนัก เปรูเพิ่มระดับเตือนภัยเกือบสุงสุด
คลิปภูเขาไฟปะทุหนัก เปรูเพิ่มระดับเตือนภัยเกือบสุงสุด เถ้าถ่านจากภูเขาไฟกระจายไปทั่วในรัศมี 20 กิโลเมตร
ตายแล้ว 9 ศพ ชี้เปลี่ยนเส้นทางกะทันหัน ทำเรือข้ามฟากเกาหลีใต้ล่ม
ตายแล้ว 9 ศพ ชี้เปลี่ยนเส้นทางกะทันหัน ทำเรือข้ามฟากเกาหลีใต้ล่ม มีผู้เสียชีวิตที่ยืนยันแล้ว 2 ราย และผู้โดยสารอีก295 รายยังคงสูญหาย
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th