LPN เปิดตัว2โครงการใหม่ย่านอ่อนนุชรับตลาดปีม้า

แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์เปิดตัวคอนโดย่านอ่อนนุช 2 โครงการรวด ราคาเริ่มต้น 888,000 บาท

LV-ON46_landing(4)

นายโอภาส ศรีพยัคฆ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)(LPN) กล่าวว่า บริษัทได้เปิดขาย 2 โครงการแรกของปีนี้ในย่านอ่อนนุช คือ โครงการลุมพินี วิลล์ อ่อนนุช 46 และ โครงการลุมพินี วิลล์ อ่อนนุช – พัฒนาการ ซึ่งเป็น 2 โครงการต่อเนื่อง (Expend Project) จากทำเลย่านอ่อนนุช หลังจากบริษัทประสบผลสำเร็จจากการเปิดขาย 3 โครงการลุมพินี วิลล์ สุขุมวิท 77 , ลุมพินี วิลล์ สุขุมวิท 77(2) และลุมพินี เพลส ศรีนครินทร์ หัวหมาก – สเตชั่น

LV-ON46-22.50-1

ทั้งนี้ สาเหตุที่บริษัทพัฒนาอีก 2 โครงการในย่านเดียวกัน เพราะเชื่อมั่นว่ายังเป็นทำเลที่มีความต้องการที่พักอาศัยอยู่อีกเป็นจำนวนมาก โดยดีมานด์ส่วนใหญ่เป็นกลุ่มซื้อเพื่ออยู่อาศัยจริง โดยบริษัทมีความมั่นใจในความแข็งแกร่งของแบรนด์ “ลุมพินี” วัดจากจำนวนลูกค้าที่เข้าชมโครงการทั้งโครงการที่แล้วเสร็จ 2 โครงการ ยิ่งไปกว่านั้นด้วยศักยภาพของทำเลในย่านนี้ที่มีความสะดวกในการเดินทางที่ใกล้ระบบขนส่งมวลชนสาธารณะทั้ง BTS Airport Link และใกล้ห้างสรรพสินค้าและสนามบินสุวรรณภูมิ ทำให้บริษัทเชื่อมั่นว่าจะได้รับผลตอบรับจากลูกค้าที่ดีเช่นเคย

LV-ON46-22.50-5

นายโอภาสกล่าวว่า สำหรับราคาขายเริ่มต้นของทั้ง2โครงการอยู่ที่ 888,000 บาท สำหรับโครงการลุมพินี วิลล์ อ่อนนุช 46 เป็นคอนโดมิเนียมสูง8ชั้น 7อาคาร บนเนื้องที่พัฒนาโครงการ 13 ไร่เศษ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส (BTS) จำนวนกว่า 1,456 ยูนิต และโครงการลุมพินี วิลล์ อ่อนนุช – พัฒนาการ เป็นโครงการอาคารชุดสูง8ชั้น 7อาคาร จำนวนกว่า 1,600 ยูนิต บนพื้นที่15 ไร่ ที่ติดถนนใหญ่ ใกล้พอร์ตลิงค์ สถานีหัวหมาก ราคาเริ่มต้น 1.18 ล้านบาท โดย 2 โครงการยังพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่จะสร้างความสุขที่แท้จริงของการอยู่อาศัยให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างยั่งยืน

MThai News

 : , , , ,
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

แจ้งสมาชิกสมาชิกเว็บไซต์

เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึงประสงค์ ทั้งมีการแสดงความเห็นที่หยาบคาย และบางความเห็นมีการหมิ่นสถาบันเบื้องสูง ซึ่งทางเว็บไซต์ MThai ไม่สามารถยอมให้เกิดขึ้นได้ ดังนั้น MThai จึงมีความจำเป็นที่ต้องปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็น โดยทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อเป็นการยืนยันตนของผู้โพส หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หากยังไม่เป็นสมาชิกสมัครได้ ที่นี่

ข่าวภาคซ่าส์

MThai ข่าวภาคซ่าส์

About Me

คลิปข่าว

ผีสิงเพื่อน มาอำลาครั้งสุดท้าย หลังตายกระทันหัน(ชมคลิป)
ผีสิงเพื่อน มาอำลาครั้งสุดท้าย หลังตายกระทันหัน(ชมคลิป) ชาวสังคมออนไลน์แชร์คลิป วิญญาณน้องเมย์ รัชดา เข้าสิงเพื่อนพร้อมอำลาเป็นครั้งสุดท้าย
คลิป หนุ่มโวยไปรษณีย์ไทย เหตุพับพัสดุ จนเสียหาย
คลิป หนุ่มโวยไปรษณีย์ไทย เหตุพับพัสดุ จนเสียหาย ทั้งๆ มีข้อความเขียนกำกับเตือน
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th