อย่างฮา! คนแห่โพสต์เพจนักร้องเกาหลี ถามปัญหารถไฟฟ้า BTS ขัดข้อง

อย่างฮา! คนแห่โพสต์เพจนักร้องเกาหลี ถามปัญหารถไฟฟ้า BTS ขัดข้อง หลังมีชื่อพ้องกับขนส่งมวลชนรถไฟฟ้าของไทย ขณะที่ชาวเน็ตยกย่อง admin ที่แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้อย่างลงตัว

เกิดเป็นเรื่องสุดฮาขึ้นในโลกออนไลน์ เมื่อชาวเน็ตต่างพากันโพสต์เข้าไปสอบถามสาเหตุของการหยุดให้บริการของ รถไฟฟ้า BTS ในหน้าเพจเฟซบุ๊ก @BTS Thailand ภายหลังเกิดปัญหาทำให้ต้องปิดปรับปรุงไปนานหลายชั่วโมง จนประชาชนคนเมืองกรุงต้องเดือดร้อนวุ่นวายกันถ้วนทั่ว

รถไฟฟ้าBTS, ข่าวรถไฟฟ้าขัดข้อง, บีทีเอสขัดข้อง, รถไฟฟ้าBTS, รถไฟฟ้าบีทีเอส

โดยส่วนใหญ่ได้เข้าไปบ่น ระบายความรู้สึกไม่พอใจ ที่รถไฟฟ้าได้หยุดให้บริการในชั่วโมงเร่งด่วน ก่อนที่ผู้ดูแล หรือ admin ในหน้าเพจดังกล่าว ได้ออกมาชี้แจงพัลวันว่า เพจ BTS Thailand ไม่ใช่เพจ official ของรถไฟฟ้า BTS แต่เป็นเพจเฟซบุ๊กแฟนคลับของศิลปินนักร้องเกาหลีวง BTS ส่วนเพจของ BTS นั้นให้ไปติดตามได้ที่ @BTS_SkyTrain

อย่างไรก็ดีแม้ว่าผู้ดูแลเพจ จะอธิบายถึงที่มาที่ไปแล้ว แต่ก็ไม่วายยังมีคนเข้าไปสอบถามถึงเวลาเปิดให้บริการของรถไฟฟ้า BTS อยู่ เนื่องจากเกิดเหตุขัดข้องตามมาอีกหลายรอบ ทาง admin จึงเปลี่ยนบทบาทใหม่ ทำหน้าที่อัพเดตความเคลื่อนไหวรถไฟฟ้า BTS ให้แทน

ซึ่งการแก้ไขปัญหาดังกล่าวก็ทำให้ชาวเน็ตต่างชื่นชมความสามารถของ admin เป็นอย่างมาก ที่ตกกระไดพลอยโจนสามารถแก้ไขสถานการณ์ได้อย่างลงตัว

รถไฟฟ้าBTS, ข่าวรถไฟฟ้าขัดข้อง, บีทีเอสขัดข้อง, รถไฟฟ้าBTS, รถไฟฟ้าบีทีเอส,วงBTS

MThai News
รถไฟฟ้าBTS, ข่าวรถไฟฟ้าขัดข้อง, บีทีเอสขัดข้อง, รถไฟฟ้าBTS, รถไฟฟ้าบีทีเอส

รถไฟฟ้าBTS, ข่าวรถไฟฟ้าขัดข้อง, บีทีเอสขัดข้อง, รถไฟฟ้าBTS, รถไฟฟ้าบีทีเอส
ขอบคุณภาพจาก http://pantip.com/topic/31428601

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง