วิจารณ์แซด คลิปกระเป๋ารถเมล์สาย 115 Vsผู้โดยสาร วีนแตกทั้งคู่

วันนี้(20 ก.พ.) ชาวสังคมออนไลน์แชร์คลิประหว่างกระเป๋ารถเมล์ สาย 115 ปะทะคารมณ์กับสาวผู้โดยสาร โดยภายในคลิปมีเหตุการณ์ที่ผู้โดยสารสาวกดกริ่งลงพร้อมกับมีบทสนทนาว่า

1

กระเป๋ารถเมล์ : ก็ตะกี้ถามแล้วว่ามีใครลงอีกมั้ยก็ไม่ลง
สาวผู้โดยสาร : แล้วด่าแม่กูทำไม
กระเป๋ารถเมล์ : (ตะคอกกลับเสียงดังลั่นรถว่า) “กูคุยโทรศัพท์อยู่เห็นมั้ย”
สาวผู้โดยสาร: กูจะไปรู้หรอ
กระเป๋ารถเมล์: เออแล้วจะพูดทำไมหล่ะ
สาวผู้โดยสาร : เออก็แล้วจะพูดทำไมหล่ะ

มีผู้เผยรายละเอียดของเหตุการณ์ดังกล่าวในเว็บไซต์พันทิปว่า รถเมล์สายดังกล่าวมีผู้โดยสารต้องการลงจากรถเมล์นอกป้าย เนื่องจากรถติด จึงต้องการเปลี่ยนไปใช้รถไฟฟ้า แต่กระเป๋ารถเมล์ไม่ยอมเปิดประตูให้ เพราะต้องทำตามกฎระเบียบ แต่สุดท้ายก็เปิดประตูให้ลง โดยบอกกับผู้โดยสารว่าจะเปิดให้รอบเดียว

2

ต่อมากลุ่มผู้โดยสารซึ่งเป็นคู่กรณี ต้องการลงจากรถเนื่องจากการการจราจรยังคงติดขัดมาก ทำให้กระเป๋ารถเมล์ พูดคำว่า “แม่งเอ๊ย” จึงทำให้ผู้โดยสารไม่พอใจแล้วถามว่าด่าแม่ตนทำไม ? แต่กระเป๋ารถเมล์บอกว่าไม่ได้ด่าแต่คุยกับคนในโทรศัพท์อยู่ จากนั้นก็เกิดการปะทะคารมขึ้น จนกระทั่งรถเมล์วิ่งไปสุดสาย คู่กรณีจึงเดินตามไปต่อว่า

จากคลิปดังกล่าวเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ผ่านสังคมออนไลน์เป็นอย่างมาก โดยแสดงความคิดเห็นถึงบริการที่ย่ำแย่ของพนักงานเก็บค่าโดยสาร แต่บางส่วนกลับมองว่าฝ่ายผู้โดยสารก็ใช้อารมณ์รุนแรงไม่แพ้กัน ทั้งนี้มีผู้ตั้งข้อสังเกตว่าไม่แน่อาจจะเป็นโฆษณาเหมือนอย่างหลายเคสที่เคยเกิดขึ้นก่อนหน้านี้

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง