ข่าว ?ทักษิณ? ตาย.. ใครได้ใครเสีย?!?

ข่าว ?ทักษิณ? ตาย.. ใครได้ใครเสีย?!?

คนไทยถือกันมากเรื่องการพูดถึง ?ความตาย?

ดังนั้นข่าวลือที่มีหลักฐานปรากฎเป็นข้อความ บนโลกออนไลน์ โดยสำนักข่าวต่างๆ ในช่วงเสาร์ ? อาทิตย์ ที่ผ่านมา จึงได้รับความสนใจอย่างมาก กับกรณีที่พูดถึง ?ทักษิณ ชินวัตร? อดีตนายกรัฐมนตรี

ย้อนกลับไปในช่วงแรกก่อนมีการก่อตั้งม็อบเสื้อแดงอย่างเป็นทางการ ?พ.ต.ท.ทักษิณ? ออกอาการเช้าถึงเย็นถึง

ก็ด้วยช่องทางการติดต่อสื่อสารในโลกปัจจุบัน สามารถเอื้อให้ ?อดีตนายกฯ ทักษิณ? ส่งข่าวสารพูดคุยกับแกนนำและกลุ่มก้อนที่รักและคิดถึงตัวเองได้ตลอดเวลา ราวกับว่าไม่ได้มีเหตุการณ์ขับไล่หรือเหตุการณ์จับกุมคุมขังตามคำสั่งศาลเลยแม้แต่น้อย

แต่ระยะหลังนี้ ?ทักษิณ? ก็เลือกที่จะสงวนคำพูด โดยอ้างขอเป็นเพียงผู้ติดตามสถานการณ์อยู่ห่างๆทั้งที่ข่าวคราวการเจ็บไข้ได้ป่วย ถึงขั้นมีรายชื่อโรงพยาบาลที่ พ.ต.ท.ทักษิณ เข้ารับการรักษา มีปรากฎในข่าวสารบ้านเมืองไทยอย่างต่อเนื่อง

?ทักษิณ? ยังเลือกที่จะเป็นฝ่ายคอยปฏิเสธข่าวด้วยวิธีการต่างๆ ตั้งแต่การดึงผมโชว์ (ว่าไม่ได้ร่วงเพราะคีโมรักษามะเร็ง) เรื่อยมาถึงล่าสุด มีการให้ลูกชาย ?พานทองแท้ ชินวัตร? ออกมาร่วมสำทับด้วยอีกคน

แต่หลายครั้งของการปฏิเสธ กลับไม่ได้เกิดขึ้นทันที!!!

?อดีตนายกฯ ทักษิณ? ให้เหตุผลในการหายไปครั้งนี้ และหลายๆ ครั้งก่อนหน้าในระยะนี้ว่า ไม่ต้องการให้ตัวเองต้องมาผูกโยงกับการเคลื่อนไหวของกลุ่มคนเสื้อแดง ซึ่งได้ไปไกลกว่านั้นแล้ว เพราะพวกเขาเหล่านั้นกำลังเรียกร้องประชาธิปไตย ซึ่งยิ่งใหญ่กว่ามาก

อย่าง ไรก็ดี หลักฐานทั้งหมดที่ ?ทักษิณ? นำมายืนยัน คือ ภาพความเป็นอยู่ ณ แดนไกล ซึ่งจะเกิดขึ้นจริงหรือไม่ เกิดขึ้นเมื่อไหร่ ไม่มีใครรู้ โดยเฉพาะกับกลุ่มคนที่ไม่เชื่อ ก็จะสามารถกล่าวอ้าง ?เทคโนโลยี? ซึ่งมันกินความหมายกว้างไกล ไกลไปถึงการตัดต่อ ดัดแปลง ทำซ้ำ ฯลฯ สุดจะทำได้ทั้งสิ้น

ทว่า.. อย่างน้อยๆ สิ่งหนึ่งที่ได้เห็นคือวัตถุประสงค์ของอดีตนายกฯ ผู้นี้ ที่ต้องการแสดงออกว่า ตัวเองสบายดี แข็งแรง และกำลังรุ่งโรจน์โชติช่วงฯ

ด้านหนึ่งเพื่อคลายความเป็นห่วงเป็นใยจากกลุ่มคนรักทักษิณ อีกด้านก็เพื่อเกมการเมือง

แต่ยังมีผลลัพธ์อีกด้านซึ่งอาจเป็นเพียงผลพลอยได้ หรือความตั้งใจ คือ การกลับมากล่าวถึงและให้ความสนใจผู้ชายคนนี้อย่างโจ่งแจ้งอีกครั้งบนหน้าสื่อและสังคมบ้านเมืองไทย ทั้งที่เป็นรัฐบาลไทยปฏิเสธไม่ต้องการให้เกิดขึ้นมาโดยตลอด!!!


ทีมข่าว Mthai…

 : ,
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

แจ้งสมาชิกสมาชิกเว็บไซต์

เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึงประสงค์ ทั้งมีการแสดงความเห็นที่หยาบคาย และบางความเห็นมีการหมิ่นสถาบันเบื้องสูง ซึ่งทางเว็บไซต์ MThai ไม่สามารถยอมให้เกิดขึ้นได้ ดังนั้น MThai จึงมีความจำเป็นที่ต้องปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็น โดยทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อเป็นการยืนยันตนของผู้โพส หากเป็นสมาชิกแล้ว login ที่นี่ หากยังไม่เป็นสมาชิกสมัครได้ ที่นี่

ข่าวภาคซ่าส์

MThai ข่าวภาคซ่าส์

About Me

คลิปข่าว

ผีสิงเพื่อน มาอำลาครั้งสุดท้าย หลังตายกระทันหัน(ชมคลิป)
ผีสิงเพื่อน มาอำลาครั้งสุดท้าย หลังตายกระทันหัน(ชมคลิป) ชาวสังคมออนไลน์แชร์คลิป วิญญาณน้องเมย์ รัชดา เข้าสิงเพื่อนพร้อมอำลาเป็นครั้งสุดท้าย
คลิป หนุ่มโวยไปรษณีย์ไทย เหตุพับพัสดุ จนเสียหาย
คลิป หนุ่มโวยไปรษณีย์ไทย เหตุพับพัสดุ จนเสียหาย ทั้งๆ มีข้อความเขียนกำกับเตือน
คลิปสุดแหวก! บัณฑิตมาเลเซีย ทำท่าฟรีสไตล์เข้ารับปริญญา
คลิปสุดแหวก! บัณฑิตมาเลเซีย ทำท่าฟรีสไตล์เข้ารับปริญญา ร่ายรำอ่อนช้อย เดินหมุนตัว กระโดดตัวลอย ทำท่าเป็นนกกระเรียน
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th