พบศพบอดี้การ์ดสาวของกัดดาฟี่ หนึ่งในนั้นถูกรุมข่มขืนหมู่

พบศพบอดี้การ์ดสาวของกัดดาฟี่  หนึ่งในนั้นถูกรุมข่มขืนหมู่

Mthainews: หลังจากที่สงครามลิเบีย สิ้นสุดลงด้วยการสังหาร  กัดดาฟี่ ผู้นำลิเบียจนเสียชีวิต สาวบริสุทธิ์ ซึ่งเป็นบอดี้การ์ดสาวของกัดดาฟี หรือ“Amazonian guard” ก็ต้องดิ้นรนหลบหนีเอาชีวิตรอดไม่ต่างจากผู้นำของพวกเขา  เพราะฝ่ายต่อต้านกำลังล่าตัวติดตามสังหารให้หมดสิ้น

ล่าสุดสำนักข่าวต่างประเทศมีการเผยแพร่ภาพอันน่าสลด หญิงสาวสามคนผู้อารักขากัดดาฟี่ถูกสังหารเสียชีวิต โดยหนึ่งในบอดี้การ์ดพยายามหลบหนีไปพร้อมกับแฟนหนุ่ม แต่ไปไม่รอดถูกลอบยิงเสียชีวิตทั้งสองคน รายที่สองพบศพสภาพถูกทุบตีอย่างทารุณ แม้ว่าจะมีการแต่งหน้าอำพรางใบหน้าเอาไว้ก็ตาม

ขณะที่รายที่สามถูกจับกุมตัวโดยทหารฝ่ายต่อต้านกัดดาฟี่ แล้วทรมานร่างกายอย่างทารุณ นอกจากนี้เธอยังถูกกลุ่มทหารรุมข่มขืนหมู่ก่อนจะถูกสังหารเสียชีวิต โดยพวกเขาทิ้งข้อความว่านี่คือ  “ชะตากรรมสำหรับโสเภณีของกัดดาฟี่ “

ก่อนหน้านี้ ดร.เซฮาม เซอร์เกวา นักจิตวิทยาลิเบีย ได้ตรวจสอบพฤติกรรมข่มขืนของกองทัพลิเบีย ระบุว่า จากการตรวจสอบยังพบว่า บอดี้การ์ดหญิงจำนวน 5 คน สมาชิกหน่วย อะเมโซเนีย ได้ถูกพันเอกโมอัมมาร์ กัดดาฟี่ ข่มขืน ก่อนที่จะส่งตัวพวกเธอให้เจ้าหน้าที่ระดับสูงข่มขืนพวกเธอต่อด้วย ซึ่งพวกเธอถูกปฏิบัติราวกับเป็น “เครื่องเล่นทางเพศ”

กัดดาฟี่มีสาว ๆ อารักขาอยู่ทั้งหมด 41 คน  พวกเธอได้รับการคัดเลือกเป็นบอดี้การ์ดภายใต้กฎที่ว่า ต้องเป็นสาวบริสุทธิ์ โดยบอดี้การ์ดสาวแต่ละคนจะได้รับการฝึกฝนวิชาป้องกันตัว การต่อสู้ และการใช้อาวุธต่าง ๆ มาเป็นอย่างดี ซึ่งกัดดาฟีก็จะเป็นผู้เลือกสรรบอดี้การ์ดสาวเหล่านี้ด้วยตัวเองด้วย สาวๆเหล่านี้จึงมีรูปร่างหน้าตาสวยงามอย่างไม่ต้องสงสัย

Mthainews

 

กัดดาฟี บอดี้การ์ดสาวบริสุทธิ์ของผู้นำลิเบีย

กัดดาฟี กับกองกำลังบอดี้การ์ดสาวบริสุทธิ์ 40 นาย(นาง) …

 

เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง