รักไม่มีอุปสรรค! หญิงอินเดียเทใจให้หนุ่มท้าวแสนปม

เรื่องราวความรักของคู่รักชาวอินเดีย ที่ไม่ยอมเปิดโอกาสให้อุปสรรคใดๆ มาปิดกั้นพลังแห่งรักของทั้งคู่ครั้งนี้ ถูกเปิดเผยขึ้น เมื่อเว็บไซต์เดลี่เมล์ของอังกฤษ ได้เผยถึงบทสัมภาษณ์ของ โมฮัมหมัด อุมาร์ อายุ 62 ปี ชายชาวอินเดียที่ป่วยเป็นโรคท้าวแสนปม มาตั้งแต่อายุ 14ปี

โดยโมฮัมหมัด อุมาร์ เล่าว่า เขาได้พบรักกับ ฟาร์ฮัน-อัน-นิสา เมื่ออายุ 28ปี ซึ่งขณะนั้นโรคดังกล่าวได้ลามไปทั่วทั้งร่างเขาแล้ว แต่เธอก็ไม่เคยปริปากหรือแสดงท่าทีรังเกียจเขาเลยแม้แต่น้อย อีกทั้งเธอยังยินยอมพร้อมใจแต่งงานกับเขา แม้หมอที่รักษาจะบอกว่าลูกก็อาจเป็นแบบเดียวกับตนได้

“ชีวิตนี้ถ้าไม่มีภรรยาคนนี้ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร ภรรยาเป็นพรในชีวิต ผมโชคดีจริงๆ ” เขากล่าว

ขณะที่ ฟาร์ฮัน-อัน-นิสา เผยว่า เธอไม่รู้สึกรังเกียจเขาเลยแม้แต่น้อย แต่กลับรู้สึกรักเขามาก เพราะว่าเขามีจิตใจดีและมีน้ำใจต่อทุกคน อย่างไรก็ดีถือว่าโชคดีมากๆ ที่ลูกของเราก็เกิดมาทั้ง 3คน ของทั้งคู่สุขภาพแข็งแรง ไม่ได้รับผลกระทบใดๆ

สำหรับโรคท้าวแสนปม ศัพท์ทางการเรียกว่า NEUROFIBROMATOSIS หรือ NF เกิดจากความผิดปกติของยีน ดังนั้นจึงถ่ายทอดจากพ่อแม่สู่ลูกได้ โดยอาการจะปรากฎทางผิวหนัง เป็นรอยจ้ำๆ ก่อน จากนั้นจะนูนเป็นตุ่ม ซึ่งไม่มียารักษาตุ่มนูนเหล่านี้ แม้ว่าจะใช้การผ่าตัดหรือวิธียิงเลเซอร์ก็ตาม.

 

Mthai News

เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง