ป่าอาถรรพ์!! ฆ่าตัวตายไม่ต่ำกว่า 100 ราย ในแต่ละปีที่ญี่ปุ่น

ป่าอาถรรพ์!! ฆ่าตัวตายไม่ต่ำกว่า  100 ราย ในแต่ละปีที่ญี่ปุ่น

Mthainews: สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ที่ป่า อาโอกิกาฮาระ (Aokigahara)ซึ่งตั้งอยู่บริเวณเชิงภูเขาไฟฟูจิ  กลายเป็นปริศนาที่ในแต่ละปี จะพบศพชาวญี่ปุ่นอย่างน้อย 100 ศพผูกคาอยู่กับต้นไม้ โดยรายอื่นๆที่พบเสียชีวิตก็อยู่ในลักษณะนอนเหลือแต่ซากกระดูก และก็ยังคงเป็นเรื่องลี้ลับที่ไม่สามารถอธิบายได้ว่า เหตุใดคนญี่ปุ่นจำนวนมาก เลือกฆ่าตัวตายในป่าอาโอกิกาฮาระแห่งนี้

อาซูยะ ฮายาโนะ ผู้ศึกษาและดูแลผืนป่าอาโอกิกาฮาระ มากว่า 30 ปี ระบุว่า ไม่สามารถระบุได้ว่า เหตุที่ชาวญี่ปุ่นมาฆ่าตัวตายกันในที่แห่งนี้เป้นเพราะเหตุใด แต่ตนมีหน้าที่ประจำในการค้นหาศพผู้ที่ฆ่าตัวตายในป่า และเข้าไปห้าม หากมีใครกำลังจะลงมือจบชีวิตตัวเอง โดยตนคนเดียว พบศพการฆ่าตัวตายมาแล้วไม่ต่ำกว่า 100 ศพ

ป่าอาถรรพ์ แห่งนี้ มักจจะมีร่างไร้วิญญาณที่ห้อยอยู่บนต้นไม้ รวมทั้งพบทรัพย์สินผู้ตายหลงเหลืออยู่ แม้ว่าจะมีป้ายเตือนห้ามเข้า ไม่ให้คนที่จะฆ่าตัวตายเดินเข้าไปในป่าแห่งนี้ แต่ก็พบว่ามีผู้ที่เข้าไปแล้วไม่กลับออกมาอีกจำนวนมาก

ป้ายเตือนสติ สำหรับคนที่คิดฆ๋าตัวตาย

บางคนที่ยังลังเล ต้องการพิสูจน์โดยการใช้สายเทปโยงตามเส้นทางเดิน เพื่อสามารถเดินทางกลับได้ แต่รายงานระบุ เมื่อส่วนใหญ่ ถ้าเดินเข้าไปแล้ว พวกเขาจะพบอะไรบางอย่าง

ป่าแห่งนี้มีอะไร เข้าไปแล้วจะเจออะไร เหตุใดพวกเขาจึงฆ่าตัวตาย จึงเป็นปริศนา อาถรรพ์ ที่น้อยคนที่ต้องการพิสูจน์ เข้าไปในพื้นที่แห่งนี้ เว้นแต่ว่า พวกเขาตัดสินใจมาแล้วว่า จะจบชีวิตลงเท่านั้น

Mthai News


เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com

http://news.mthai.com/general-news/161030.html

 : , , ,
อ่านแล้ว : 2463 ครั้ง
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

ล่าสุด! ระบบ Comment สามารถใส่ #hashtag ได้แล้วนะจ๊ะ

:

MThai Buster

MThai Buster (รีรัน) ประจำวันที่ 23ก.ค.

About Me

คลิปข่าว

พระโพสต์เฟซบุ๊คเตือนญาติโยม ระวังสังฆทานหลอกตา
พระโพสต์เฟซบุ๊คเตือนญาติโยม ระวังสังฆทานหลอกตา พระโพสต์เฟซบุ๊คเตือนญาติโยม ระวังสังฆทานหลอกตา วอนส.ค.บ. เข้าตรวจสอบร้านสังฆภัณฑ์ ที่ขายสินค้าไม่มีคุณภาพให้ผู้บริโภค
MThai Buster (รีรัน) ประจำวันที่ 23ก.ค.
MThai Buster (รีรัน) ประจำวันที่ 23ก.ค. MThai Buster (รีรัน) ประจำวันที่ 23ก.ค. ช่วง MThai Buster ออกอากาศในรายการ Good Morning Thailand ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 6.00 น.- 08.00 น. ทางช่อง MONO29.
ตรรกะ เด็กแว้น ฝากถึงพวกโลกสวย ชี้ บางนาเป็นสมรภูมิ นักซิ่งมืออาชีพ
ตรรกะ เด็กแว้น ฝากถึงพวกโลกสวย ชี้ บางนาเป็นสมรภูมิ นักซิ่งมืออาชีพ วันนี้(23 ก.ค.) จากกรณีที่เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ทั่วสังคมออนไลน์
คลิปหนุ่มเล่นพิเรนทร์ ทุบแบตมือถือ ระเบิดลอยกลางอากาศ
คลิปหนุ่มเล่นพิเรนทร์ ทุบแบตมือถือ ระเบิดลอยกลางอากาศ มาอีกแล้วคลิปหนุ่มฝรั่งเล่นพิเรนทร์ ใช้ค้อนทุบแบตมือถือ ระเบิดลอยกลางอากาศ ไฟลุกท่วม
สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th