แรงได้อีก!! กาน ลูลู่ ใส่ชุดแหวกเป้า ซีทรู

กาน ลูลู่ Gan lulu

MThai News : สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ในงาน Shanghai Kitchen Expo ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 24 พฤษภาคมที่ผ่านมา เกิดเรื่องฮือฮาขึ้น เมื่อสาวจีนเจ้าเก่า กานลูลู่ (Gan Lulu) ได้ปรากฎตัวในงาน พร้อมกับชุดที่สะกดทุกสายตา ให้จ้องมองไปที่เธอ

โดยชุดดังกล่าวเป็นชุดรัดรูปสีเงินโชว์ไหล่หนึ่งข้าง ส่วนล่างของชุดผ่าเว้าจนเห็นเกือบเห็นจุดสงวน และด้านหลังเผยให้เห็นก้นของเธอ

แค่นั้นยังไม่พอ เมื่อเธอได้มีการเปลี่ยนชุดเพื่อลงแช่ในอ่างน้ำ ที่เธอเป็นพรีเซนเตอร์ ซึ่งชุดที่สองนี้ก็ไม่ได้ลดดีกรีความร้อนแรงจากชุดแรกเลย โดยเป็นชุดซีทรูสีเนื้อ เผยให้เห็นหน้าอกที่แปะปิดด้วยพลาสเตอร์ ส่วนด้านล่างเป็นกางเกงในสีครีม

อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอกลายเป็นข่าว เพราะก่อนหน้านี้เธอก็จะแต่งตัวลักษณะนี้ออกงานนับไม่ถ้วน จนกลายเป็นจุดเด่นที่ทำให้ช่างภาพต่างมาสนใจเธอ

Mthai News


เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com

……………………………………………………………

ภาพ กาน ลูลู่ งาน Shanghai Kitchen Expo ล่าสุด

งาน Shanghai Kitchen Expo

gan lulu

ข่าวที่เกี่ยวข้อง กาน ลูลู่

ฉาวอีก! กานลูลู่ แหวกเต้าเดินงานมอเตอร์โชว์

ฉาวอีก! กานลูลู่ แหวกเต้าเดินงานมอเตอร์โชว์
งาน Auto China 2012 ซึ่งจัดขึ้นในกรุงปักกิ่ง แน่นอนว่าคราวนี้เรียกเสียงฮือฮาได้มากกว่าเดิม เมื่อชุดของเธอเว้าเผยให้เห็นสัดส่วนได้ชัดเจนขึ้น มีเพียงผ้าพาดปิดเต้านมเท่านั้น …

 

 

หวิดจลาจล กานลู ลู่ นางแบบจีน โชว์ตัวงานแสดงรถ ในชุดแหวกเต้า

หวิดจลาจล กานลู ลู่ นางแบบจีน โชว์ตัวงานแสดงรถ ในชุดแหวกเต้า
กาน ลูลู่ ได้ปรากฎตัวในงานแสดงรถยนต์ ที่จัดขึ้นในนครหนานหนิง ประเทศจีน หรือ Nanning-ASEAN International Auto Show ท่ามกลางสายตาผู้คนเข้าร่วมงานให้ความสนใจ เป็นจำนวนมาก …

 

 

ฮือฮา ! แม่ถ่ายคลิป ลูกสาวเปลือยร่างอาบน้ำ ป่าวประกาศหาแฟนหนุ่ม
สาวชาวจีนที่ชื่อว่า ลูลู่ ด้วยอายุที่เริ่มมากขึ้น ผู้เป็นแม่จึงเกิดไอเดียถ่ายวีดีโอ นำเสนอเรือนร่างของลูกสาวขณะอาบน้ำ แล้วอัพโหลดประกาศทางอินเตอร์เน็ต ซึ่งเธอบอกว่า ปีนี้ลูกสาวก็จะอายุ 26 ปีแล้ว …

 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง