ฉาว!! ฝรั่งทำคลิปแฉ คนชั่วแห่งกระบี่ หลังลูกสาวถูกข่มขืน

คนชั่วแห่งกระบี่

กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังมีคลิปที่ใช้ชื่อคลิปว่า “Evil man from Krabi คนชั่วแห่งกระบี่” ถูกโพสต์ในเว็บไซต์ยูทูป

พร้อมกับมีคำบรรยายในคลิป คนชั่วแห่งกระบี่ เป็นภาษาไทยว่า
ในคืนของวันที่ 27 กรกฎาคม 2555 ลูกสาวสุดที่รักของเรา ได้ถูกทำร้ายอย่างรุนแรง และถูกล่วงระเมิดทางเพศ โดยชายที่มีอาชีพเป็นมัคคุเทศก์
ชายคนดังกล่าวหลบหนีและถูกพบหลังจากเกิดเหตุการณ์นั้น 1 เดือน เขาถูกจับกุมได้ แต่ได้รับการประกันตัวออกมาและปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา
มันไม่ควรที่คนทำผิด จะหลบหนีได้จากอาชญากรรรมที่ทำ ไม่ใช่เฉพาะที่เมืองไทย ไม่ใช่เฉพาะที่ฮอลแลนด์ และไม่ใช่ทุกที่ในโลก
นี่คือข้อความเพื่อความยุติธรรม ของเหยื่อที่ถูกกระทำรุนแรงทางเพศ ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

พร้อมกันนี้ยังมีข้อความระบุว่า
อ่าวนาง จ.กระบี่ กลายเป็นฉากหนังสยองขวัญสำหรับชาวต่างชาติ หลังเกิดเหตุการณ์นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติถูกฉุดข่มขืน ทำร้ายร่างกายซ้ำแล้วซ้ำอีก โดยเมื่อไม่นานมานี้ คู่รักชาวอังกฤษ วัย 21 ปี ขณะที่กำลังเดินเล่นดื่มด่ำกับบรรยากาศโรแมนติกบนหาดอ่าวนางอยู่นั้น เกิดเหตุแก๊งวัยรุ่นไทย ชาย 4 คน หญิง 3 คน บุกเข้ามาฉุดนักท่องเที่ยวหญิง พร้อมรุมแทงนักท่องเที่ยวชายปางตาย แต่โชคดี ที่ฝ่ายหญิงหนีรอดและไปตามคนแถวนั้นมาช่วยได้ทัน

และมีรายงานด้วยว่า เมื่อ 3 เดือนที่ผ่านมานางแบบสาวชาวฮอลแลนด์ วัย 19 ปี ถูกข่มขืนที่อ่าวนางเช่นเดียวกัน ซึ่งผู้ร้ายเป็นมัคคุเทศก์ชาวไทย หลังถูกจับกุมตัวได้ทางตำรวจก็ให้ประกันตัวออกไปอย่างง่ายดาย ทำให้พ่อของหญิงสาวคนดังกล่าวโกรธจัด และทำวิดีโอโดยใช้ชื่อว่า “คนชั่วแห่งกระบี่”โพสต์ลงในยูทูปเมื่อวันที่ 23 ต.ค.ที่ผ่านมา เพื่อประณามกระบวนการยุติธรรมของไทย

ทั้งนี้คลิปคนชั่วแห่งกระบี่ มีความยาวเกือบ 4 นาที และมีภาพใบหน้าของผู้ต้องหา อย่างชัดเจน ล่าสุด(9 พ.ย. เวลา 07.00 น.) มียอดคนเข้าชมคลิปดังกล่าวแล้วกว่า 127,000 คน

ด้าน พ.ต.อ.ทักษิณ โภชากรณ์ ผกก.สภ.เมืองกระบี่ กล่าวว่า คดีนี้ตำรวจได้จับคนร้ายที่ก่อเหตุแล้ว  รวมทั้งนำตัวสั่งฟ้องต่อศาลเรียบร้อยแล้ว ส่วนการประกันตัวนั้น เป็นการประกันตัวในชั้นศาล ซึ่งอยู่ในดุลยพินิจของศาล อย่างไรก็ตามวันนี้ (9 พ.ย.) ตนและ พล.ต.ต.นันทเดช ย้อยนวล ผบก.ภ.จว.กระบี่ จะแถลงข่าวเรื่องนี้อย่างเป็นทางการอีกครั้ง

MThai News

ข้อมูลและคลิปจาก Cees Koldijk(Youtube) / andrew-drummond.com / เดลินิวส์

คลิปคนชั่วแห่งกระบี่

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง