เพื่อนชายเปิดใจครั้งแรก! เหตุสลด 6ทรชนข่มขืนสาวอินเดียบนรถเมล์

ข่มขืน, อินเดีย,

ก่อนจับโยนลงรถ และขับรถทับซ้ำ

สำนักข่าว ซีนิวส์ (Zee News) ของอินเดีย ได้สัมภาษณ์เพื่อนชายคนสนิทของนักศึกษาแพทย์สาวชาวอินเดีย ถึงเหตุการณ์สุดสลดเพื่อนสาวของถูกกลุ่มทรชนข่มขืนบนรถโดยสาร เมื่อวันที่ 16 ธันวาคมที่ผ่านมา ก่อนที่เพื่อนสาวของเขาจะฆ่าตัวตายเสียชีวิตในเวลาต่อมา หลังเจ้าที่ตำรวจบอกให้เธอแต่งงานกับกลุ่มแก๊งชายโฉดเพื่อให้คดีจบ

โดยชายคนดังกล่าวได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ เขาและเพื่อนสาวเข้าไปดูภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่ห้างสรรพสินค้าในกรุงนิวเดลี ตอนแรกได้โดยสารรถสามล้อกลับ แต่รถสามล้อพาไปส่งที่ป้ายรถเมล์

จากนั้นเหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อแก๊งคนร้ายได้ล็อคประตูรถ และทุบตีพวกเขาด้วยแท่งเหล็ก จากนั้นก็ลากเพื่อนสาวของเขาไปข่มขืนในขณะที่รถวิ่งเป็นเวลาเกือบ 2 ชั่วโมง

ก่อนที่กลุ่มคนร้ายได้ทิ้งร่างของพวกเขาไว้ริมถนน ด้วยสภาพเปลือยเปล่าและบาดเจ็บสาหัส เลือดไหลตลอดเวลา ยิ่งไปกว่านั้นยังพยายามจะเอารถทับร่างของเขา และเพื่อนสาวด้วย

แต่เขามีสตินำเพื่อนออกจากริมถนนมาได้ ที่เลวร้ายไปกว่านั้น พวกเขาต้องถูกทิ้งอยู่ในจุดดังกล่าวนานเกือบ 1 ชั่วโมง รถที่ผ่านไปมา 3 ถึง 4 คันไม่จอดให้ความช่วยเหลือเลย จนในที่สุดมีคนช่วยโทรศัพท์บอกตำรวจให้มาช่วยเหลือดังกล่าว

ทั้งนี้จากเหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้นก็ทำให้เกิดกระแสการลุกฮือของประชาชนเพื่อประท้วงใหญ่เรียกร้องให้รัฐบาลหามาตราการป้องกันเกี่ยวกับเหตุข่มขืนตลอดช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

เพราะอินเดียนับว่าเป็นประเทศที่อันตรายมากสำหรับสตรีเพศ หลังพบอัตราการถูกข่มขืนของผู้หญิงอินเดียทุก 20 นาที จะมีผู้หญิงอินเดียถูกข่มขืนหนึ่งคน

Mthai News

ขออนุญาตใช้เนื้อหา
เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง