ยิงกันตายคาโรงหนังที่สหรัฐฯ เหตุแชทไม่หยุด

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเหตุสลด เมื่อวันจันทร์ที่13 ม.ค. ที่ผ่านมา นายแชด เอาล์สัน วัย 43 ปี ถูกยิงเสียชีวิต ขณะที่ภรรยาได้รับบาดเจ็บ หลังจากคู่กรณีไม่พอใจที่นายแชดพิมพ์ข้อความผ่านโทรศัพท์มือถือตลอดเวลาที่นั่งดูภาพยนตร์ ที่โรงภาพยนตร์แห่งหนึ่งในเมืองเวสลีย์ ชาเปล รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา

557000000504802

ทั้งนี้ผู้ต้องสงสัยคือนายคอร์ติส รีฟส์ วัย 71 ปี ไม่พอใจที่นายแชดพิมพ์ข้อความผ่านโทรศัพท์มือถือส่งให้ลูกสาววัย 3 ขวบ  ขณะชมภาพยนตร์เรื่อง Lone Survivor แม้จะเตือนหลายครั้งนายแชดก็ไม่หยุด นายรีฟส์จึงเดินออกไปแจ้งเรื่องต่อผู้จัดการโรงภาพยนตร์แต่ก็ไมได้รับการช่วยเหลือ เมื่อกลับมาในโรงภาพยนตร์ ทั้งสองฝ่ายเกิดทะเลาะกัน ก่อนที่นายรีฟส์จะใช้ปืนพกขนาด .380 ยิงนายแชดกลางหน้าอก ภรรยาของเขาพยายามปกป้องาสามีจึงโดนลูกหลงด้วย ก่อนที่นายแชดจะไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

เหตุการณ์เกิดขึ้นท่ามกลางผู้เข้าชมภาพยนตร์ราว 25 คน โดยมีนายชาร์ลส์ คัมมิงส์ ที่อยู่ในเหตุการณ์พร้อมกับลูกชาย ได้กักตัวนายรีฟส์ก่อนนำส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ขณะที่โรงภาพยนตร์ซึ่งไมไ่ด้เข้มงวดในการตรวจตราอาวุธ ขณะนี้ได้ปิดทำการชั่้วคราวแล้ว

MThai News

 : , , , ,
อ่านแล้ว : 2803 ครั้ง
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
อัตราค่าบริการเพียง 29 บาท/เดือน เท่านั้น
ติดตาม ! ข่าวด่วน ข่าวดัง กระแสข่าวฮิต บน Facebook คลิกเลยที่นี่
แสดงความคิดเห็น

ล่าสุด! ระบบ Comment สามารถใส่ #hashtag ได้แล้วนะจ๊ะ

:

  • ยิงกันตายคาโรงหนังที่สหรัฐฯ เหตุแชทไม่หยุด

    ดีเพราะเขาห้ามแล้วไม่หยุด ถ้ามีเหตุจำเป็นจริง ๆ ควรจะลุกไปที่ห้องน้ำ เพราะเวลาดูหนังแสงไฟจากโทรศัพท์มันรบกวนสายตาคนข้าง ๆ มาก

  • ยิงกันตายคาโรงหนังที่สหรัฐฯ เหตุแชทไม่หยุด

    อเมริกาอีกแล้ว เรื่องยิงกันตายในโรงหนังยกให้พี่เค้าเลย

ข่าว MONO29

The Day

About Me

สนใจโฆษณา ติดต่อ 02-502-0700 ต่อ 7622 sme.ad@mono.co.th