เจ๋งเป้ง! หนุ่มญี่ปุ่น ขอแฟนแต่งงานด้วย Google Maps

หนุ่มญี่ปุ่น ไอเดียเก๋ขอ แต่งงานด้วย Google Maps หลังได้ออกเดินทงทั่วประเทศ ด้านกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด เป็นการขอแต่งงานที่สร้างขึ้นจากพิกัด GPS ใหญ่ที่สุดในโลก

สำนักข่าวต่างประเทศได้รายงานว่า ที่ญี่ปุ่นได้เกิดเรื่องราวสุดฮือฮาขึ้น เมื่อหนุ่มคนหนึ่งใช้ Google Maps ในการบอกรักแฟนสาว ทราบชื่อต่อมาคือ Yasushi Takahashi หรือ Yassan

แต่งงาน, ขอแต่งานด้วยGoogle Maps,   ข่าววันนี้
ขอแต่งานด้วยGoogle Maps

โดยรายงานระบุว่า Yassan ได้ใช้เวลาเดินทางทั่วญี่ปุ่นนานถึง 6 เดือนในการมาร์คตำแหน่งดังกล่าว จากนั้นเขาได้นำข้อมูลทั้งหมดไปพล็อต (plot) ลงในกูเกิลแมป (google maps) “จนได้ข้อความว่า “แต่งงานกับผมนะ” พร้อมภาพลูกศรปักหัวใจ” เพื่อเป็นข้อความขอแต่งงานกับแฟนสาว

อย่างไรก็ตามรายงานไม่ได้ระบุว่า แฟนสาวของเขาตอบรับแต่งงานด้วยหรือไม่เมื่อเห็นข้อความดังกล่าว แต่ทางกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด (Guinness World) ได้บันทึกสถิติให้ภาพการขอแต่งงานของ Yassan เป็นภาพวาดที่สร้างขึ้นจากพิกัด GPS ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก เพราะมีระยะทางเทียบเท่ากำแพงเมืองจีน เนื่องจากกินระยะทางถึง 7,163.7 กิโลเมตร

ติดตามอ่านข่าวเกี่ยวกับ “แต่งงาน” ทั้งหมดได้ที่นี่ >>>>

MThai news

แต่งงาน, ขอแต่งานด้วยGoogle Maps,   ข่าววันนี้
………………………………………………………………………………….

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เลือกใส่ ชุดแต่งงาน ยังไง ให้ดูแพง!

เลือกใส่ ชุดแต่งงาน ยังไง ให้ดูแพง!
งานแต่งงานก็เป็นงานสำคัญของชีวิตสาวๆหลายคน เรียกได้ว่า อาจจะเป็นงานครั้งเดียวในชีวิต ในบรรยากาศที่มีความสุข รวบรวมญาติโกโหติกามากมายไว้ และที่สำคัญก็คือชุดเจ้าสาวของคุณนั่นเอง …

เนื้อหานี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง