ข่าวสดวันนี้ คือหัตถาครองพิภพ จีน ธรรมชาติ

นักแสดงรุ่นใหญ่ ผู้รับบท ท่านเจ้าคุณ จากละครดัง คือ หัตถาครองพิภพ เสียชีวิตแล้ว

Home / ข่าวต้นชั่วโมง / นักแสดงรุ่นใหญ่ ผู้รับบท ท่านเจ้าคุณ จากละครดัง คือ หัตถาครองพิภพ เสียชีวิตแล้ว

นักแสดงรุ่นใหญ่ “ธรรมชาติ ฟาร์เน็ตต์” ผู้รับบทเป็นท่านเจ้าคุณ จากละครดัง ทางช่อง 7 สีเมื่อหลายปีก่อน เสียชีวิตแล้วด้วยโรคหัวใจวายเฉียบพลัน

วันนี้ (4 ส.ค. 2561) วงการบันเทิงไทยต้องเศร้าอีกครั้ง เมื่อมีรายงานว่า จีนส์ ธรรมชาติ ฟาร์เน็ตต์ นักแสดงรุ่นใหญ่ ผู้ที่เคยฝากผลงานการแสดงในบทเป็นท่าเจ้าคุณ จากละครชื่อดัง คือ หัตถาครองพิภพ เมื่อหลายปีก่อนทางช่อง 7 ได้เสียชีวิตลงแล้วด้วยโรคหัวใจวายเฉียบพลัน

จีน ธรรมชาติ, คือหัตถาครองพิภพ, ข่าวสดวันนี้

โดยข่าวดังกล่าวถูกเปิดเผยผ่านอินสตราแกรมของผู้จัดและผู้กำกับละครชื่อดัง “หลุยส์” สยาม สังวริบุตร จากค่ายดาราวีดีโอ ที่ได้ระบุว่า “ผมรู้จักกับ Jean ครั้งแรกผ่านทางพี่นกน้อย เราร่วมงานกันครั้งแรกเรื่อง “คือหัตถาครองพิภพ” ผมกำกับการแสดง และ Jean รับบทเจ้าคุณเชื้อสายฝรั่งมังค่า

จากนั้นเราก็ทำงานร่วมกันมาอีกมากมายทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ในรูปนี้ Jean มาร่วมงานกับผมในเรื่อง “ฟ้าจรดทราย” ในฐานะผู้ประสานงานในประเทศอียิปต์พ่วงผู้ช่วยผู้กำกับไปอีก 1 หน้าที่ ตลอดเวลาที่รู้จักกันมา Jean เป็นผู้ที่มีความวิริยะและเข้มแข็งในเรื่องงานอย่างหาตัวจับยาก

จีน ธรรมชาติ, คือหัตถาครองพิภพ, ข่าวสดวันนี้
จีน ธรรมชาติ

วันนี้ผมเพิ่งทราบว่าน้องชายคนนี้ได้เสียชีวิตลงแล้วในวัยที่ยังสามารถทำประโยชน์ให้กับครอบครัวและวงการได้อีกมาก ผมได้แต่อึ้งและบอกกับตัวเองว่าคนเราก็คงแค่นี้ เกิดมาเพื่อจากกันโดยแท้ ขอให้ Jean สุข สงบอยู่ในสัมปรายภพด้วยนะน้อง”