แฟนลิเวอร์พูลได้เฮ! MONOซื้อลิขสิทธิ์แพร่ข้อมูลผ่านมือถือ

Home / เศรษฐกิจ-ธุรกิจ / แฟนลิเวอร์พูลได้เฮ! MONOซื้อลิขสิทธิ์แพร่ข้อมูลผ่านมือถือ

 

MONO เซ็นสัญญาบริหารลิขสิทธิ์คอนเทนท์ผ่านมือถือกับสโมสรลิเวอร์พูล มั่นใจสร้างรายได้ และกำไรให้กับบริษัท เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน

06

นายซัง โด ลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.โมโน เทคโนโลยี  (MONO) เปิดเผยว่า บริษัทฯได้เข้าทำสัญญาบริหารลิขสิทธิ์การให้บริการข้อมูลคอนเทนท์ผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ กับสโมสรลิเวอร์พูล สโมสรฟุตบอลชื่อดังของโลก ในระยะเวลา 3 ปี โดยเริ่มตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2556 ถึงเดือนพฤษภาคม 2559

ทั้งนี้ การเป็นหุ้นส่วนทางการตลาดระดับภูมิภาคในการให้บริการข้อมูลคอนเทนท์ผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ (Regional Marketing Partnership Mobile Agreement)ในครั้งบริษัทฯได้สิทธิ์(แต่เพียงผู้เดียว)ในการเผยแพร่ข้อมูล และทำกิจกรรมทางการตลาดกับลิเวอร์พูล ผ่านช่องทาง SMS,  MMS ทางโทรศัพท์เคลื่อนที่ในประเทศไทย

รวมทั้ง เผยแพร่กิจกรรม ข่าวสารของลิเวอร์พูล ผ่านสื่ออินเตอร์เน็ตได้ และจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดร่วมกับลิเวอร์พูล อาทิ เช่น ร่วมสนุกชิงรางวัลเข้าชมพิพิธภัณฑ์ LFC และเยี่ยมชมสนามฟุตบอลแอนฟิลด์ “Anfield” เป็นต้น

นายซัง โด ลี กล่าวต่อว่า การเข้าทำสัญญาบริหารลิขสิทธิ์การให้บริการข้อมูลคอนเทนท์ผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่กับลิเวอร์พูลจะช่วยเพิ่มรายได้และกำไรสุทธิ รวมถึงสามารถสร้างมูลค่าเพิ่มทางธุรกิจบริการเสริมบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้แก่บริษัทฯ

ลิเวอร์พูลเป็นสโมสรฟุตบอลชื่อดังของโลกที่รู้จักในทุกกลุ่มคนและจากการสำรวจในประเทศไทยพบว่ามีบรรดาสาวกเดอะค๊อป “ลิเวอร์พูล” กว่า 14 ล้านคนทั่วประเทศ

MThai news