ศรีสวัสดิ์ เงินติดล้อ ทุ่มกว่า 100 ลบ.ปรับลุคส์ใหม่

Home / เศรษฐกิจ-ธุรกิจ / ศรีสวัสดิ์ เงินติดล้อ ทุ่มกว่า 100 ลบ.ปรับลุคส์ใหม่

ศรีสวัสดิ์ เงินติดล้อ ทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท ปรับลุคส์ เปลี่ยนโฉมสาขา –โลโก้ สร้างการจดจำ และตอกย้ำสร้างความแตกต่างจากคู่แข่ง

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

นายธัญญพงศ์  ธรรมาวรานุคุปต์  กรรมการผู้จัดการใหญ่  บริษัท ซีเอฟจี เซอร์วิส จำกัด  ผู้ให้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถที่รู้จักกันดี ในนาม “ศรีสวัสดิ์ เงินติดล้อ” เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ทุ่มงบประมาณกว่า 100  ล้านบาท ในการปรับเปลี่ยนป้ายโฆษณาและรูปแบบของสาขาทั่วประเทศ จำนวน 250 สาขา โดยมีกำหนดการแล้วเสร็จทั้งหมดภายในเดือนสิงหาคมนี้ รวมถึงงานด้านการสื่อสารทางการตลาดด้วยเช่นกัน เช่น ภาพยนตร์โฆษณา สื่อวิทยุ สื่อสิ่งพิมพ์ เป็นต้น

สำหรับการปรับโฉมใหม่ในครั้งนี้ เพื่อต้องการให้ลูกค้ารู้สึกถึงความเป็นมิตรและสามารถเข้าถึงได้ง่ายเมื่อนึกถึงเรา อีกทั้งเป็นการสร้างความแตกต่างจากคู่แข่ง พร้อมทั้งมีการปรับชุดยูนิฟอร์มพนักงาน  เน้นให้มีความทันสมัย  สดใส และนำความเป็นเอกลักษณ์ของ “ศรีสวัสดิ์ เงินติดล้อ” เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ ด้วย

ด้านแผนการดำเนินงานในช่วงครึ่งปีหลัง นายธัญญพงศ์ กล่าวว่า คงเป็นไปตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ตั้งแต่ต้นปี  คือ ณ สิ้นปี 2556 ยอดสินเชื่อรวมน่าจะอยู่ที่ประมาณ 9,300 ล้านบาท ในขณะเดียวกันทางบริษัทฯ ก็ให้ความสำคัญกับการควบคุมความเสี่ยงและการบริหารหนี้ ซึ่งในปัจจุบันยอดหนี้ที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้ยังไม่ได้เพิ่มสูงขึ้น

 พร้อมกันนี้ยังมั่นใจว่า บริษัทฯ จะยังครองส่วนแบ่งตลาดในอันดับต้นๆ ของตลาดสินเชื่อจำนวนทะเบียนรถ และบริษัทฯ มีแผนขยายสาขาอีกประมาณ 50 สาขาทั้งในพื้นที่กรุงเทพฯและต่างจังหวัด ซึ่งจะทำให้มีสาขารวมประมาณ 300 สาขาในสิ้นปี 2556

MThai news