เมนูเช้า พร้อมเสิร์ฟ หุ้นเด่น จานด่วน (7 มค.)

Home / ตลาดหุ้น, เศรษฐกิจ-ธุรกิจ / เมนูเช้า พร้อมเสิร์ฟ หุ้นเด่น จานด่วน (7 มค.)

เปิดเมนูหุ้นเด่น เอาใจขาหุ้น พร้อมเสิร์ฟทุกวัน ตัวไหนเด่น ตัวไหนแรง MThai News คัดหุ้นเด่น เพื่อนักลงทุน

บริษัทหลักทรัพย์ ธนชาต

AKR ปิดที่ 2.70 บาท ราคาหุ้นแกว่งขึ้นเกิดสัญญาณซื้อระยะกลางจาก MACD ที่ตัด 0 ขึ้นวันแรก และเกิดการตัดกันของเส้นค่าเฉลี่ย 7 และ 14 วัน

พร้อมกับสัญญาณซื้อจาก DI+ ที่ตัด DI- ขึ้น เป็นจังหวะซื้อเก็งกำไรตาม มีแนวต้านแรกที่ 2.96 บาท ซึ่งเป็นจุดสูงสุดเดิม หากผ่านไปได้จะมีเป้าหมายถัดไปที่ 3.20 บาท

BTC ปิดที่ 1.61 บาท ราคาหุ้นกลับขึ้นมายืนเหนือเส้นค่าเฉลี่ย 21 วัน และสามารถเบรคทะลุผ่านกรอบสามเหลี่ยมพร้อมปริมาณการซื้อขายที่สูงขึ้นสนับสนุน

มีสัญญาณซื้อจาก DI+ ที่ตัด DI- ขึ้น มีแนวต้านแรกที่ 1.70 บาท หากผ่านขึ้นไปได้จะมีเป้าหมายตามรูปแบบกรอบสามเหลี่ยมที่แนวต้านต่อไป 2.00 บาท

ข่าวหุ้น, ดัชนีหุ้นไทย, บทวิเคราะห์, บล.เคจีไอ, บล.ธนชาต, หุ้นรายตัว, หุ้นเด่น จานด่วน, หุ้นเด่นวันนี้
เมนูเช้า พร้อมเสิร์ฟ หุ้นเด่น จานด่วน (7 มค.)

 

บริษัทหลักทรัพย์ เคจีไอ

KTB เป้าพื้นฐาน 27 บาท ราคาหุ้นปรับลงจากแรงขายนักลงทุนต่างชาติ เรายังคงประเมินว่า KTB จะเป็นแบงก์ใหญ่ที่ได้ Sentiment จากงบลงทุนภาครัฐฯสูงสุด ซึ่งจะเริ่มมากขึ้นในปีนี้

และ PBV ปี 2558 ที่ต่ำเพียง 1.2 เท่า เทียบกับ ROE เฉลี่ย 16-17% ใน 1–2 ปีข้างหน้า และต่ำกว่าค่าเฉลี่ย PBV ในอดีตที่ประมาณ 1.3 เท่า รวมถึง RSI ที่ 29.8 เริ่มเข้าสู่ภาวะ Oversold แนะนำซื้อเก็งกำไร ตัดขาดทุนที่ 20 บาท

BA เป้า Consensus 27.1 บาท หุ้นสายการบินได้อานิสงค์ราคาน้ำมันดิบที่ปรับตัวลงแรง เนื่องจากน้ำมันเป็นต้นทุนหลักของสายการบิน และแนวโน้มผลการดำเนินงานช่วง High season คาดจะฟื้นตัวเด่น

รวมถึงราคาหุ้น Laggard ทั้ง AAV และ NOK ขณะที่ราคาหุ้น BA ยังอยู่ในภาวะ Oversold โดย RSI ที่ 31.6 ขณะที่ AAV และ NOK ราคาหุ้นดีดพ้นภาวะ Oversold แล้ว

 

ตามข่าวสารการลงทุน ตลาดหุ้น คลิ๊กเลย>>>>>>>

 

MThai News