คู่รัก เลิกกัน เอพศิน

ย้อนไทม์ไลน์ชีวิตรักของเอ พศินก่อนประกาศแยกทางกับภรรยา

Home / ข่าวบันเทิง / ย้อนไทม์ไลน์ชีวิตรักของเอ พศินก่อนประกาศแยกทางกับภรรยา

ประเด็นน่าสนใจ

  • ทำเอาคนงงเป็นไก่ตาแตก เมื่อเอ พศินประกาศผ่านโซเชียลมีเดียว่าได้เลิกรากับสาวแตงกวา จิราพร หลังจากก่อนหน้ามีข่าวว่าเลิกกันแต่ครั้งนั้นเลิกกันแก้เคล็ดเฉยๆ

เอ พศินเป็นอีกหนึ่งดาราชายที่ข่าวคราวความรักสามารถทำให้คนต้องติดตามอยู่เสมอ ทั้งตอนประกาศคบแฟนที่อายุน้อยกว่าเกือบ 22 ปี จนล่าสุดกับข่าวเลิกกันแก้เคล็ดเมื่อหลายเดือนก่อน และมาวันนี้เจ้าตัวก็ประกาศชัดว่าครั้งนี้เลิกกันจริง ไม่ใช่การแก้เคล็ดแต่อย่างใด เราจึงขอย้อนไทม์ไลน์เส้นทางชีวิตรักระหว่างเอ พศินกับสาวแตงกวา จิราพร มาให้ได้ทบทวนความทรงจำกัน

เส้นทางรัก

กรกฏาคม 2558 เอ พศินประกาศว่าแฟนสาวของตัวเองอย่างสาวแตงกวา ซึ่งพบรักกลางกองถ่ายกำลังตั้งครรภ์ โดยได้ลูกเป็นผู้ชาย และไม่แคร์ว่าใครจะมองว่าท้องก่อนแต่ง

เลิกกันแก้เคล็ด

สิงหาคม 2562 มีข่าวเล็ดลอดออกมาว่าเอ พศินได้เลิกรากับสาวแตงกวา จนในที่สุดเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อและบอกว่า เป็นการเลิกกันแก้เคล็ดตามประสาสายญาณที่ทั้งคู่ต่างเชื่อในศาสตร์นี้ โดยในการสัมภาษณ์ครั้งนั้นเอ พศินยังยืนยันว่ายังอยู่ด้วย ดูแลกัน

เลิกกันจริง!!!

15 ตุลาคม 2562 เอ พศินได้โพสต์ผ่านโซเชียลมีเดียของตัวเองว่าได้เลิกกับสาวแตงกวา จิราพรจริง พร้อมกับอวยพรให้อีกฝ่ายได้พบเจอสิ่งที่ดีกว่าในชีวิต

แตงกวา จิราพรของโพสต์บ้าง

ล่าสุด สาวแตงกวา จิราพรก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความทางโซเชียลมีเดียของตัวเอง ทำเอาชาวเน็ตต้องวิเคราะห์กันไปต่างๆนานา ว่าหมายถึงอะไร

ขอบคุณคลิปข่าวจาก เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร , NineEntertain Official และภาพประกอบจาก https://www.instagram.com/apassin และจาก facebook : Jiraporn Ruangvuth