ข่าวสดวันนี้ โย่ง เชิญยิ้ม

หาม โย่ง เชิญยิ้ม เข้า รพ. หลังเกิดฟุบกลางกองถ่าย เบื้องต้นปลอดภัยแล้ว

Home / ข่าวบันเทิง / หาม โย่ง เชิญยิ้ม เข้า รพ. หลังเกิดฟุบกลางกองถ่าย เบื้องต้นปลอดภัยแล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • สาเหตุอาการป่วยคาดพักผ่อนน้อย หลังเพิ่งออกจาก รพ. แต่ลุยงานทันที
  • ขณะที่แพทย์สั่งห้ามเยี่ยม เพื่อต้องการให้พักผ่อน

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา นายพิเชษฐ์ เอี่ยมชาวนา หรือที่รู้จักกันในนาม โย่ง เชิญยิ้ม นักแสดงตลกชื่อดัง ถูกนำตัวเข้าโรงพยาบาลเป็นการด่วน หลังจากเจ้าตัวเกิดหน้ามืดฟุบกลางกองถ่ายก่อนบ่ายคลายเครียด ทั้งๆ ที่เพิ่งออกจากโรงพยาบาลมาไม่นาน

โดยเรื่องราวที่เกิดขึ้นถูกเผยแพร่ผ่านผู้ใช้เฟซบุ๊ก Superboy Dongky  ซึ่งเป็นบุตรชายของน้าโย่ง ที่ระบุข้อความว่า

หลังจากเข้าโรงบาลครั้งที่แล้วไม่ได้พัก ทำงานหนัก วันนี้ใจยังสู้ แต่ร่างกายไม่ไหว เข้าโรงบาลรอบสอง ด้วยอาการ หน้ามืด ตาลาย ไม่มีแรง ไข้กลับมาอีกครั้ง…

ขณะที่กำลังอัดรายการก่อนบ่าย คลายเครียด ถูกนำตัวส่งโรงบาลกระทันหัน ตอนนี้ป๋าถึงมือหมอแล้วครับ โรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทรา ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี ขอบคุณทุกความห่วงใยนะครับ..

ก่อนที่เวลาต่อมาลูกชายของน้าโย่ง ก็ได้อัปเดตข้อมูลเพิ่มเติมว่า

อาการล่าสุดของป๋านะครับ ตอนนี้อาการดีขึ้นกว่าเดิม แต่ยังมีไข้ มีเวียนหัวบ้าง มีแรงขึ้นกว่าเดิม คุณหมอให้น้ำเกลือ และยาบำรุงแล้วครับ คุณหมอสั่งให้พักผ่อนเยอะๆ และงดเยี่ยมนะครับ

เนื่องจากคุณหมออยากให้มีเวลาพักผ่อนเยอะๆ…ใครที่จะมาเยี่ยมต้องขอโทษด้วยนะครับ คุณหมองดเยี่ยมครับ ส่วนอาการของป๋า บอยจะมาอัพเดทเรื่อยๆนะครับ…ขอบคุณทุกกำลังใจมากครับ..🙏🙏🙏

#หมอห้ามเยี่ยม

ทั้งนี้หลังจากข่าวดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีแฟนคลับจำนวนมากเข้าไปให้กำลัง น้าโย่ง ให้สุขภาพแข็งแรง หายป่วยกลับมาสร้างความสุขให้คนไทยอีกครั้งโดยเร็ว