ชมพู่ อารยา เอฮาเก็ต โควิด-19 ไวรัสโคโรน่า 2019

“ชมพู่ อารยา” บริจาคเงิน 1.2 ล้านให้ รพ.รามาธิบดี เพื่อช่วยผู้ป่วย โควิด-19

Home / ข่าวบันเทิง, ไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) / “ชมพู่ อารยา” บริจาคเงิน 1.2 ล้านให้ รพ.รามาธิบดี เพื่อช่วยผู้ป่วย โควิด-19

25 มี.ค. 2563 ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ได้เดินทางไปโรงพยาบาลรามาธิบดี เพื่อบริจาคเงิน 1.2 ล้านบาท สมทบทุนโรงพยาบาลช่วยซื้อเครืองช่วยหายใจ เพื่อช่วยผู้ป่วยโรคโควิด-19

ชมพู่ อารยา บริจาคเงิน 1.2 ล้าน เพื่อช่วยผู้ป่วย โควิด-19

สถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในไทย มีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นมากเรื่อย ๆ และเครื่องมืออุปกรณ์การแพทย์ต่าง ๆ ที่ใช้ในการรักษายังคงมีไม่เพียงพอ ในช่วงนี้จะเห็นได้ว่ามีน้ำใจคนไทยช่วยเหลือกันด้วยการบริจาคสมทบทุนทั้งเป็นเงินบริจาค เป็นสิ่งของที่ใช้ในการแพทย์

ภาพ : chomismaterialgirl

ซุปตาร์แถวหน้าของไทยอย่าง ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ก็ได้ออกมาช่วยเหลือด้วยการบริจาคเงิน 1.2 ล้าน ให้กับโรงพยาบาลรามาธิบดีเพื่อช่วยซื้อเครืองช่วยหายใจรุ่น Advance servo ช่วยผู้ป่วยโรคโควิด-19 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โดยในอินสตาแกรมของหวานเจี๊ยบ ผู้จัดการส่วนตัวของชมพู่ ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า “กราบขอบพระคุณ รศ.นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี และ ศ.นพ.พรชัย สิมะโรจน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ ที่สละเวลามารับเงินบริจาคของ คุณ ชมพู่ อารยา ในเข้านี้ด้วยนะคะ #เครืองช่วยหายใจรุ่น Advance servo ระบบปิดจะทำงานได้ดีกว่าระบบเปิด ช่วยผู้ป่วยโรคโควิดได้ประสิทธิภาพที่ดีกว่าคะ ขอบคุณแทนชาวรามาด้วยนะคะ “

ภาพจาก : อินสตาแกรม hwanjeabjeab