รถร่วมสาย 43 ทับหัว จยย. ดับอนาถ อ้างรถเก๋งชน กระเด็นมาติด

Home / ข่าวทั่วไป / รถร่วมสาย 43 ทับหัว จยย. ดับอนาถ อ้างรถเก๋งชน กระเด็นมาติด

รถร่วมสาย 43 ทับหัว จยย. ดับอนาถ อ้างรถเก๋งชน กระเด็นมาติด

รายงานข่าวแจ้งว่า วานนี้(13ม.ค.) เวลาประมาณ 19.00น.เกิดเหตุรถโดยสารร่วมประจำทางสาย 43วิ่งระหว่างเทเวศน์-ร.ร.ศึกษานารี? ชนคนเสียชีวิต ที่บริเวณ สน.จักรวรรดิ ถนนจักรวรรดิ แขวงจักรวรรดิ เขตสัมพันธวงศ์ กทม.ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นายรัศมี สมปอง อายุ 33 ปีสภาพนอนหงายจมกองเลือด มีบาดแผลที่ศีรษะและใบหน้า บริเวณเดียวกันพบรถ จยย.พลิกคว่ำอยู่

ส่วนคนขับรถเมล์คันดังกล่าว คือ นายสุวัตน์ ภูขมัง อายุ 44 ปี ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนขับรถประจำทางรับผู้โดยสารมาจากเทเวศน์ กำลังมุ่งหน้าไป ร.ร.ศึกษานารี ย่านบางบอน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุก็ได้ยินเสียงคล้ายรถชนกัน ตนจึงมองไปที่กระจกหลังก็ไม่เห็นอะไร กระทั่งมีคนในรถบอกว่าตนขับรถเหยียบคน แต่มีนักเรียนที่โดยสารมาในรถบอกว่า ตนไม่ใช่คนก่อเหตุชนผู้ตายเสียชีวิต แต่ผู้ตายถูกรถเก๋งชนจนกระเด็นมาติดที่ใต้ท้องรถแล้วถูกตนเหยียบเข้าที่ล้อหลัง ซึ่งครั้งแรกตนไม่แน่ใจว่าตนเหยียบคนหรือเปล่าจึงขับรถออกมาจากจุดเกิดเหตุ จนถึงตีนสะพานพระปกเกล้าก็มีคนบอกให้จอดเพราะเหยียบคนตาย ตนจึงจอดรถรอเจ้าหน้าที่มาควบคุมตัว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายและ หลบหนีไว้ก่อน หลังจากนั้นจะทำการสอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุพยานแวดล้อม และผู้โดยสารที่อยู่บนรถประจำทางเพื่อเป็นหลักฐานก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อ ไป

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai news