พบศพนศ.สาว ตายปริศนาในเกสเฮ้าท์ ที่เมืองกาญจน์

Home / ข่าวทั่วไป / พบศพนศ.สาว ตายปริศนาในเกสเฮ้าท์ ที่เมืองกาญจน์


20ม.ค.54? รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อเวลา 11.00 น. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองกาญจนบุรี ได้รับแจ้งเหตุว่า พบศพมีผู้เสียชีวิตภายในห้องพักหมายเลข 204 ชั้น 2 ของเกรสเฮ้าท์แห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ริมถ.สายแสงชูโต ต.บ้านเหนือ ในเทศบาลเมืองกาญจนบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพหญิงสาวสวมเสื้อผ้าชุดนอนสีชมพู นอนหงายอยู่บนเตียงภายในห้อง มีผ้าห่มและหมอนปิดใบหน้าเอาไว้ ที่ปากและจมูกมีเลือดไหลออกมาทั้ง 2ทาง คาดว่าผู้ตายเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง

ซึ่งจากการตรวจสอบบริเวณโดยรอบพบบัตรนักศึกษามหาวิทยาลัยรามคำแหงของผู้ตายตกอยู่ ทราบชื่อคือ น.ส.ชาร์ลีน? ศิริโฉม? อยู่บ้านเลขที่ 698 หมู่ 5 ต.เบญจขร อ.คลองหาด จ.สระแก้ว

นอกจากนี้ยังพบพบยาเม็ดชนิดต่างๆ? และบัตรประชาชนของ นายวีระศักดิ์? สุขประสาท? อยู่บ้านเลขที่ 157/102 หมู่ 3 ต.ท่าศาลา อ.เมือง จ.ลพบุรี ตกอยู่ด้วยเช่นกัน เจ้าหน้าที่จึงเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนพนักงานของเกรสเฮ้าท์ ทราบว่า “ผู้ตายเป็นแขกประจำของเกรสเฮ้าท์ และมักขับรถมาคนเดียว ซึ่งล่าสุดผู้ตายได้มาเปิดห้องพักที่เกสเฮ้าท์เมื่อเวลา 17.05 น.ของวันที่ 17 ม.ค. ที่ผ่านมา โดยมาเปิดห้องพักเพียงคนเดียว

แต่ก่อนเกิดเหตุ คือช่วงกลางดึกที่ผ่านมา มีพยานเห็นว่ามีผู้ชายมาหาผู้ตายในห้องพัก ก่อนจะกลับออกไปพร้อมกับขับรถเก๋งของผู้ตายและมีทรัพย์สินของผู้ตายหายไปด้วยจำนวนหนึ่ง” พนักงานคนหนึ่งของเกสเฮ้าท์กล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้สั่งติดตามตัวชายต้องสงสัยที่ทำบัตรประชาชนหล่น และขับรถผู้ตายออกไป เพื่อนำมาสอบปากคำหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai News