ล็อกคอ นักศึกษาสาวมัวแต่แช็ตบีบี หวิดถูกข่มขืน

Home / ข่าวทั่วไป / ล็อกคอ นักศึกษาสาวมัวแต่แช็ตบีบี หวิดถูกข่มขืน

อุทาหรณ์เตือนใจสาวกบีบี สาวนุ่งสั้นก้มหน้าก้มตาแชต คนร้ายฉวยโอกาสฉุดเข้าป่า โชคดีมีคนเห็น

29 ม.ค. รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อวันที่ วันที่ 28 ม.ค.เวลาประมาณ 16.00.น. พ.ต.ท.กมลรัตน์ พาน้อย สารวัตรเวรสอบสวน สภ.คลอง หลวง จ.ปทุมธานี เชิญตัวนางสาวเอ(นามสมมติ)อายุ 19 ปี นักศึกษาปี 2 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งมาปากคำเพิ่มเติมหลังเข้าแจ้งความว่า โดนคนร้ายพยายามข่มขืนเมื่อกลางดึกของวันที่ 27 ม.ค.ที่ผ่านมา บริเวณตรงข้ามมหาวิทยาลัย ริมถนนสายบางขันธ์-เชียงราก

ทั้งนี้ นางสาวเอ ให้การว่าระหว่างที่ลงมาจากรถแท็กซี่แล้วเดินอยู่ริมถนน ก่อนถึงทางเข้าหอพักที่อยู่ตรงข้ามมหาวิทยาลัย ขณะที่กำลังก้มหน้ากดแช็ตโทรศัพท์(บีบี) หาเพื่อนนักศึกษาด้วยกันที่อยู่บนห้องพัก มีคนร้ายเป็นชายเดินตามข้างหลัง แล้วใช้มือกอดจากด้านหลังอุดปากลากเข้าป่าหญ้าริมถนน ก่อนพยายามขืนใจ

ขณะเดียวกัน ตนได้ก็ร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ เคราะห์ดี เป็นจังหวะที่มีผู้ชายที่ยืนอยู่บริเวณร้านค้าใกล้ๆกัน ตะโกนสวนออกมาว่าทำอะไรกัน ทำให้คนร้ายตกใจรีบหลบหนีไป ตนจึงรอดมาได้

“อยากฝากถึงเพื่อนๆ นักศึกษาที่ชอบนุ่งสั้นโชว์ขาอ่อนและเล่นแช็ตบีบีตอนค่ำคืน ให้จำไว้เป็นอุทาหรณ์ ระวังพวกคนร้ายโรคจิตด้วย” นักศึกษาสาวกล่าว

อย่างไรก็ตาม พ.ต.ท.กมลรัตน์ เปิดเผยว่าคดีนี้พนักงานสอบสวนได้ส่งตัวเจ้าทุกข์ไปรักษาอาการบาดเจ็บที่โรงพยาบาล โดยจะเชิญมาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมประสานไปยัง พ.ต.ต.วิศิษฐ์ มะอักษร สว.สส.ให้ไปตรวจสอบกล้องโทรทัศน์วงจรปิดตามหอพัก และร้านสะดวกซื้อใกล้เคียง เพราะมีพยานเห็นคนร้าย ซึ่งเชื่อว่าเป็นช่างก่อสร้างบริเวณหอพักแถวที่เกิดเหตุ

เรียบเรียงข่าวโดยMthainews