ตร.รวบตัว ไฮโซแชมป์ อดีตผจก.หมออ้อย ตุ๋นเงินเหยื่อเข้าวงการ

Home / ข่าวทั่วไป / ตร.รวบตัว ไฮโซแชมป์ อดีตผจก.หมออ้อย ตุ๋นเงินเหยื่อเข้าวงการ

ตร.รวบตัว ไฮโซแชมป์ อดีตผจก.หมออ้อย ตุ๋นเงินเหยื่อเข้าวงการ

เมื่อคืนที่ผ่านมา (2ก.พ.)เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ห้วยขวาง เข้าจับกุมนายรัฐ ริมธีรกุล หรือไฮโซแชมป์ หรือ ตะวัน กะเทยแสบ อายุ 25 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 445/2 ถ.ราชวิถี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กทม.ตามหมายจับศาลแขวงพระนครใต้ ข้อหาฉ้อโกงทรัพย์  โดยเหตุเกิดที่ห้างเซ็นทรัล พระราม3 แขวงช่องนนทรี เขตบางโพงพาง กทม.เมื่อวันที่ 5 เม.ย.2553 ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ เปิดเผยว่า ว่าผู้ต้องหามีพฤติการณ์เปิดบริษัทรับสอน การแสดง เต้นรำ ร้องเพลง เพื่อหลอกเหยื่อที่ต้องการเข้าวงการบันเทิง มาสมัครเรียน ต้องเสียค่าใช้จ่ายให้ประมาณ 5,000-6,000 พันบาท พร้อมกับสัญญาว่าจะหางานทำให้  ก่อนหน้านี้เหยื่อหลายราย ได้เข้าแจ้งความไว้หลายท้องที่ เช่น สน.บางโพงพาง สน.ปทุมวัน นอกจากนี้ดาราสาวหนิง ปณิตา ยังเคยแจ้งความไว้กับสน.สุทธิสาร หลังถูกอ้างชื่อเพื่อหลอกเงินเหยื่อสูญเงินนับแสนบาท และยังมีหมายจับข้อหาลักทรัพย์ ที่ สภ.ปากเกร็ด อีกหนึ่งคดี

อย่างไรก็ตามหลังจากการสอบสวน ผู้ต้องหาให้การว่า อดีตเคยเป็นผู้จัดการ น.ส.จุฑารัตน์ อัตถากร หรือ หมออ้อย จากนั้นได้เปิดออฟฟิศ รับสอนการแสดงอยู่ที่ร้านขายเสื้อผ้าชื่อ วิสกี้ บาย แชมป์ ย่านตะวันนา และไม่ได้หลอกลวงใคร ซึ่งจะให้ทุกคนมีงานแสดงทำคงเป็นไปไม่ได้

ส่วนคดีลักทรัพย์ ที่ สภ.ปากเกร็ด ยืนยันว่าได้ตกลงกับคู่กรณีเรียบร้อยแล้ว ไม่มีเจตนา เนื่องจากวันเกิดเหตุ เมื่อประมาณเดือน ส.ค.ปีที่ผ่านมา พนักงานของร้านเพื่อนที่เปิดรับทำนามบัตร อยู่ที่ห้างเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ เก็บบัตรของนายสามารถได้ ตนจึงเอามารูดปรากฏว่า ใช้ได้ จึงรูดบัตรใช้ซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ และเครื่องประดับ หมดเงินไป 3 หมื่นกว่าบาท หลังรูดบัตร เพียง 2 วัน ก็พบกับเจ้าของบัตรและได้มีการเจรจายอมความกันเป็นที่เรียบร้อย

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai news

ภาพ : Thaicatwalk