เทคโน ไล่ยิง อาชีวะ ในเซเว่น ตาย 1 สาหัส 1

Home / ข่าวทั่วไป / เทคโน ไล่ยิง อาชีวะ ในเซเว่น ตาย 1 สาหัส 1

เทคโน ยิง อาชีวะ ในเซเว่นดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

ขณะกำลังยืนรอรถเมล์ หนีเข้าในร้านก็ไม่รอด

18 ก.พ. รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อวันที่ 17 ก.พ. ร.ต.ท.วัชรพงศ์ เทียมประถัมภ์ ร้อยเวร สภ.คลองหลวง จังหวัดปทุมธานี รับแจ้งเหตุนักเรียนอาชีวะเปิดศึกตะลุมบอนกันภายในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น สาขาตลาดบางขัน จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้ สภาพในร้านมีกองเลือดกระจัดกระจายทั่วบริเวณ ชั้นวางสินค้าล้มระเนระนาด สินค้าตกกระจายเกลื่อน มีร่องรอยกระสุนเจาะเข้าฝ้าเพดานร้าน 1 แห่ง โดยพบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย มีพลเมืองดีช่วยนำส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ศูนย์รังสิตก่อนหน้านั้นแล้ว

ทราบชื่อผู้บาดเจ็บต่อมา คือ นายรัตนเสน หรือ อิ๊ฟ คำมาลา อายุ 18 ปี นักศึกษาช่างไฟฟ้า ปีที่ 3 สถาบันอาชีวะชื่อดังในปทุมธานี ถูกฟันด้วยอาวุธมีดเข้าที่ลำคอเป็นแผลฉกรรจ์อาการสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา อีกราย คือ นายณัฐวุฒิ หรือเกซ กุฎี อายุ 18 ปี เพื่อนนักศึกษาของผู้ตาย ถูกแทงด้วยอาวุธมีด เข้ากลางหลัง 1 แห่ง ไหล่ซ้าย 1 แห่งอาการสาหัส

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดของร้าน จับภาพนาทีกลุ่มผู้ก่อเหตุกว่า 10 คน เบื้องต้นทราบว่าเป็นกลุ่มนักศึกษาเทคโนโลยีแห่งหนึ่ง วิ่งกรูกันเข้ามาพร้อมด้วยอาวุธ มีทั้งมีดและปืนวิ่งเข้าใส่กลุ่มนักเรียนอาชีวะที่กำลังซื้อของอยู่ภายในร้าน จนเกิดการตะลุมบอนกันขึ้นพร้อมทั้งมีเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด แล้วใช้มีดไล่ฟันกัน  ซึ่งกล้องวงจรปิดในร้านสามารถจับภาพไว้ได้ทั้งหมด

สอบสวน นายสาธุ กุดถาวร อายุ 16 ปี นักศึกษาอาชีวะ ให้การว่า ตนพร้อมด้วยกลุ่มเพื่อน 7-8 คน ยืนรอรถเมล์ที่ป้ายหน้าตลาดบางขัน เพื่อต่อรถกลับเข้าบ้านย่านคลองสาม และมีเพื่อนบางส่วนเข้าไปซื้อของในร้านเซเว่นฯ จู่ๆมีกลุ่มนักศึกษาเทคโนโลยีดังกล่าวกว่า 10 คน วิ่งกรูเข้ามาหากลุ่มพวกตน พร้อมถืออาวุธมีดและปืน  พวกตนจึงพากันวิ่งหลบเข้าไปในร้าน แต่กลุ่มผู้ก่อเหตุวิ่งตามเข้าไปไล่ฟันในร้าน และได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด ตนวิ่งหนีขึ้นไปหลบอยู่ห้องเก็บของในร้านจึงรอดมาได้

อย่างไรก็ตาม ขอยืนยันว่า พวกตนไม่เคยมีเรื่องกับกลุ่มนักศึกษาที่ไหนเลย เมื่อเลิกเรียนก็กลับบ้านกันเป็นกลุ่ม โดยยังถอดเสื้อผ้าชุดนักศึกษาออกเพื่อไม่ตกเป็นเป้าหมาย แต่ก็ยังไม่วายมีเรื่องอีก  ส่วน นายนัทธพงษ์ การุณวงศ์ ผู้ช่วยผู้จัดการร้านเซเว่นฯ ให้การว่า ช่วงที่มีมีลูกค้าอยู่ในร้านประมาณ 10 คน กำลังเดินเลือกซื้อสินค้าอยู่ จู่ๆก็มีกลุ่มเด็กวัยรุ่นวิ่งไล่ฟันกันเข้ามาในร้าน และใช้อาวุธปืนยิงเข้าใส่ ตนกับลูกค้าคนอื่นๆ ต่างพากันก้มหมอบหนีตาย เมื่อสิ้นเสียงปืนก็มีกลุ่มวัยรุ่นอีกกลุ่มวิ่งหนีไป

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai news