ลูกเขยโหดไล่ยิงแม่ยายกับญาติตาย 6 ไม่เว้นคนท้อง

Home / ข่าวทั่วไป / ลูกเขยโหดไล่ยิงแม่ยายกับญาติตาย 6 ไม่เว้นคนท้อง

เหตุแบ่งที่ดินสวนยางไม่ลงตัว ตำรวจเร่งล่าตัว

19 ก.พ.รายงานข่าวแจ้งว่า ร.ต.อ.สุรินทร์ ใจแน่  ร้อยเวร  สภ.เสวียต จังหวัดสุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิตหลายรายที่บ้านเลขที่  42 บ้านกอไพล ม.3 ต.ปากฉลุย จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อม พล.ต.ต.ปวีณ พงศ์ศิรินทร์ ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานีและ พ.ต.อ.สงคราม วรรณะ ผกก.

ทั้งนี้ ที่เกิดเหตุ พบศพนายอนุสรณ์ ชัยสังข์ อายุ  25 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืน 9 มม.ที่ลำคอขวา 1 นัด นางเพ็ญศรี บัวชู  อายุ 57 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนชนิดเดียวกันที่ขมับขวาและกกหูขวา 2 นัดใกล้กันมีศพนางภาภรณ์ สรรพากร อายุ 56 ปี ถูกยิงที่หน้าผากและกกหูซ้าย 2 นัด ห่างกัน 3 เมตรพบศพนางวัลภา บัวชู อายุ 34  ปี บุตรสาวนางเพ็ญศรี ที่ตั้งครรภ์ท้องแก่ 8 เดือน ถูกยิงที่ลำคอ 1 นัด ในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุน 9 มม.ตกกระจายอยู่ 9 ปลอกและหัวกระสุน 1 หัว

ขณะเดียวกันยังมีผู้บาดเจ็บอีกจำนวน 2 ราย เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี คือ นายสุเทพ วิชัยดิษฐ์ อายุ 58 ปี สามีนางอาภรณ์ ถูกยิงที่ลำคอ 1 นัดเสียชีวิตระหว่างทาง และนายพงษ์ชนะ ชัยสังข์ อายุ 30 ปี พี่ชายนายอนุสรณ์ถูกยิงที่หน้าท้องแพทย์สามารถช่วยเหลือพ้นจนขีดอันตรายได้

นายพงษ์ชนะ ให้การว่า ผู้เสียชีวิตทั้งเป็นเป็นญาติกันทั้งหมด ซึ่งผู้ก่อเหตุคือ นายณรงค์ นาคบุญช่วย อายุ 34 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ม.3 ต.ปากฉลุย เป็นเจ้าของบ้านและเป็นบุตรเขยนางเพ็ญศรี ก่อนเกิดเหตุญาติทั้งหมดได้มาที่บ้านนายณรงค์เพื่อตกลงปัญหาการแบ่งที่ดินสวนยางพารา และทำความเข้าใจที่มีเรื่องบาดหมางใจกับนางวัลภาน้องเมีย แต่เกิดตกลงไม่ได้มีการโต้เถียงกันอย่างรุนแรง

ต่อมา นายรณงค์ บันดาลโทสะจึงชักอาวุธปืนไล่ยิงทุกคนจนเสียชีวิตและบาดเจ็บ โดยหลังก่อเหตุได้พานางพนิดา นาคบุญชู อายุ 36 ปี ภรรยาและลูกรวม 5 คน ขึ้นรถกระบะ ยี่ห้อมาสด้า แบบ 4 ประตู สีขาว ทะเบียน 3064 จำหมวดอักษรไม่ได้ หลบหนีไป

อย่างไรก็ดี เจ้าหน้าที่ตำรวจสาเหตุมาจากเรื่องขัดแย้งที่สวนยางพาราและเรื่องส่วนตัว พร้อมสั่งกำชับให้ทุกพื้นที่เร่งติดตามจับกุมนายณรงค์มาให้ได้โดยด่วน เนื่องจากเป็นเหตุอุฉกรรจ์สะเทือนขวัญ

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai news