แม่ใจยักษ์ ห่อลูกน้อย ทิ้งลงถังขยะ หน้าอพาร์ตเม้นท์ เสียชีวิต

Home / ข่าวทั่วไป / แม่ใจยักษ์ ห่อลูกน้อย ทิ้งลงถังขยะ หน้าอพาร์ตเม้นท์ เสียชีวิต

แม่ใจยักษ์ ห่อลูกน้อย ทิ้งถังขยะ หน้าอพาร์ตเม้นท์ เสียชีวิต

20 ก.พ. พ.ต.ท.อธิคม อภิชยนุกูลกิจพนักงานสอบสวน (สบ2) สถานีตำรวจนครบาลสุทธิสาร รับแจ้งเหตุพบศพเด็กทารกถูกทิ้งอยู่ในถังขยะ บริเวณด้านหน้าอรวรรณอพาร์ตเม้นท์ ซอย 20 มิถุนา แยกที่ 21 ถ.สุทธิสารวินิจฉัย แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ  จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่า

ที่บริเวณท้ายรถเก็บขยะของสำนักงานเขตห้วยขวาง เจ้าหน้าที่พบศพทารกเพศชายร่างกายสมบูรณ์  สภาพศพมีสายสะดือติดอยู่และยังพบรกกองอยู่ด้วยกัน ถูกห่อเสื้อเชิ้ต ไม่มีบาดแผล หรือร่องรอยถูกทำร้าย เบื้องต้นคาดว่า เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 – 3 ชั่วโมง นอกจากนี้ ข้างศพมีเสื้อผ้าสตรีเปื้อนเลือดและคราบไขมันกองอยู่ 5-6 ตัว เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานด้วย

จากการสอบถาม พนักงานเก็บขยะ เล่าว่าระหว่างที่แยกขยะตามหน้าที่ปกติ พบห่อผ้าห่มดังกล่าว จึงคลี่ออกมาดู ก็พบว่าเป็นศพเด็กทารก จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบทันที

อย่างไรก็ตามจากการที่เจ้าหน้าที่ทำการสอบปากคำชาวบ้านที่อยู่ข้างเคียง สันนิษฐานว่าน่าจะเป็นลูกของ น.ส.ก้อย (นามสามมติ)อายุประมาณ 24 ปี มีอาชีพทำงานกลางคืน คาดว่าก่อนที่จะนำทารกมาทิ้ง ทะเลาะกับแฟนหนุ่ม ซึ่งฝ่ายชายไม่ยอมรับผิดชอบ จึงทำให้ฝ่ายหญิงเสียใจมักร้องไห้ปรับทุกข์กับเพื่อนร่วมอาพาร์ตเท้นท์ตลอดเวลา แต่ไม่แน่ใจว่าเป็นคนเดียวกับคนที่นำทารกมาทิ้งหรือไม่ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งติดตามตัวผู้เป็นแม่มาดำเนินคดีต่อไป

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai news