รวบอดีตการ์ดพันธมิตร! ข่มขืนเด็ก

Home / ข่าวทั่วไป / รวบอดีตการ์ดพันธมิตร! ข่มขืนเด็ก

25 ก.พ. 54 รายงานข่าวแจ้งว่า วานนี้ ที่กองกำกับการสวัสดิภาพเด็ก เยาวชนและสตรีพ.ต.อ.สุพัชร พึ่งพวง  ได้แถลงข่าวการจับกุมนายอมร หรือคม จันทร์โอ อายุ 25 ปี อดีตการ์ดพันธมิตร ในข้อหาข้อหาพรากเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปีไปเพื่อการอนาจาร,กระทำชำเราหญิงอายุยังไม่เกิน 13 ปี หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่น และลักทรัพย์

ซึ่งการจับกุมดังกล่าวสืบเนื่องมาจากเมื่อวันที่ 10 ก.พ. ที่ผ่านมา นางจิดาภา อายุ 36 ปีได้เข้าแจ้งความว่า น.ส.เอ  (นามสมมติ) ลูกสาวของตนถูกนายอมร ทำการล่อลวงไปข่มขืน ที่ จ.นครปฐม และมีการติดต่อกลับมาให้โอนเงินไปให้เป็นระยะ

และจากการสอบสวน นายอมรก็ได้ปฏิเสธเรื่องกระทำชำเราผู้เสียหาย และบอกเพียงว่าผู้เสียหายนั้นสมยอมร่วมเดินทางไปด้วย เนื่องจากรู้จักสนิทสนมกับเด็กสาว ขณะเข้าร่วมชุมนุมกับกลุ่มพันธมิตร บริเวณเชิงสะพานมัฆวานรังสรรค์ เมื่อวันที่ 8 ก.พ. ที่ผ่านมา ไม่ได้มีการบังคับขู่เข็ญแต่อย่างใด

นอกจากนี้เมื่อตรวจสอบประวัติของผู้ต้องหายังพบว่า นายอมร มีหมายจับติดตัวอยู่จำนวนมาก ทั้งคดีข่มขืนกระทำชำเรา พรากผู้เยาว์ เด็กอายุตั้งแต่ 13-18 ปี รวม 3 หมาย คดีลักทรัพย์สิน 1 หมาย และคดีหนีการเกณฑ์ทหารอีก 1 หมาย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินอีกตามกฎหมายต่อไป


เรียบเรียงข่าวโดย Mthai News