ระทึก! ตำรวจนครบาล ยิงตัวตายคาเบนซ์หรู

Home / ข่าวทั่วไป / ระทึก! ตำรวจนครบาล ยิงตัวตายคาเบนซ์หรู

Mthainews : ผู้สื่อข่าวรายงานจาก ภายในปั้มน้ำมันเชลล์ ปากซอยถนนแจ้งวัฒนะ 15 ใกล้เคียงศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจยิงตัวเองเสียชีวิต ภายในรถนั่งส่วนบุคคล  เบนซ์สีบอร์นเงิน 4 ประตู ทะเบียน ธท – 5517 กทม. จอดติดเครื่องยนต์ อยู่หน้าร้านสะดวกซื้อในช่องจอด

ทั้ง นี้ ทราบชื่อต่อมา ผู้เสียชีวิตชื่อ ร.ต.อ.ภูมิศักดิ์ ราโช สังกัด ศูนย์สวัสดิภาพเด็ก เยาวชน และสตรี กองบัญชาการตำรวจนครบาล จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเบื้องต้น พบปืนพกสั้นถืออยู่ในมือด้านซ้าย วางไว้ที่บริเวณหน้าขาซ้าย ศพอยู่ในท่านั่งขาเหยียดตรงบริเวณด้านคนขับ ข้างตัวพบโน็ตเขียนใส่กระดาษใบเล็ก ๆ ระบุว่า “ ผมแค่เป็นโรคเครียด ”

ขณะที่ เบื้องต้นจากการสอบถามเจ้าหน้าที่ปั้มน้ำมัน เปิดเผยกับผู้สื่อข่าว Mthai News ว่า รถคันดังกล่าวมาจอดเติมน้ำมัน 600 บาท ตั้งแต่เมื่อคืนวาน 2 มีนาคม เวลาประมาณ 22.00 น. จากนั้น ร.ต.อ.ภูมิศักดิ์ ได้เดินไปเดินมา อยู่ภายในปั้มน้ำมัน แล้วกลับเข้าไปนั่งภายในรถ ซึ่งก็ไม่ได้สนใจอะไร เพราะ ร.ต.อ.ภูมิศักดิ์ ได้มาเติมน้ำมันภายในปั้มนี้บ่อยครั้ง จนพนักงานหลายคนคุ้นหน้าคุ้นตา อีกทั้งก็ไม่ทราบว่ามีการใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตในเวลาใด เพราะปั้มอยู่ติดถนนใหญ่มีรถวิ่งผ่านไปมาตลอดเวลา

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้ทำการเก็บหลักฐานและลายนิ้วมือแฝง ไปทำการตรวจสอบเพื่อหาสาเหตุในการเสียชีวิตต่อไป ซึ่งเบี้องต้นสันนิษฐานว่า น่าจะเกิดจากความเครียดในเรื่องส่วนตัว

โดยMthainews

ร.ต.อ.ภูมิศักดิ์ ราโช
ร.ต.อ.ภูมิศักดิ์ ราโช
ร.ต.อ.ภูมิศักดิ์ ราโช
ร.ต.อ.ภูมิศักดิ์ ราโช
ร.ต.อ.ภูมิศักดิ์ ราโช
ร.ต.อ.ภูมิศักดิ์ ราโช
ร.ต.อ.ภูมิศักดิ์ ราโช
ร.ต.อ.ภูมิศักดิ์ ราโช