เปิดภาพ นาทีสังหาร นายกเทศมนตรีบางบัวทอง เปรี้ยงเดียว ดับ

Home / ข่าวทั่วไป / เปิดภาพ นาทีสังหาร นายกเทศมนตรีบางบัวทอง เปรี้ยงเดียว ดับ

เปิดภาพ นาทีสังหาร นายกเทศมนตรีบางบัวทอง เปรี้ยงเดียว ดับ

สืบเนื่องจากกรณีที่ เมื่อวันที่ 3 มี.ค. เกิดเหตุ คนร้ายใช้อาวุธปืนยิง นายโกวิทย์ เจริญนนทสิทธิ์ นายกเทศมนตรีเมืองบางบัวทอง อายุ 45 ปี  เข้าที่ศีรษะ 1 นัด เสียชีวิต

สอบสวนทราบว่าเหตุเกิดเมื่อเวลา 19.45 น. ช่วงที่ นายโกวิทย์ ขับรถยนต์โตโยต้า แฮร์ริเออร์ ทะเบียน ฎร9519 กรุงเทพมหานคร กำลังขับรถเข้าบ้านที่อยู่บนซอยแยกจากถนนสโนลอย อำเภอบางบัวทอง มีคนร้ายขับรถยนต์ตามประกบจ่อยิงเข้าที่ศีรษะ 1 นัดฟุบคาพวงมาลัย ต่อมาคนร้ายขับรถหลบหนีไป ขณะที่นายโกวิทย์ มีผู้นำส่งโรงพยาบาลและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ล่าสุดมีภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิด  ที่ติดตั้งไว้จำนวน 2 ตัว โดยผู้เชี่ยวชาญด้านวงจรปิดระบุว่า รถคนร้ายน่าจะเป็นรถโตโยต้า โคโรลล่า รุ่นปี 1991-1993 พร้อมกับเร่งหารูปพรรณของคนร้ายที่ก่อเหตุแล้ว

ด้านพลตำรวจเอกอัศวิน ขวัญเมือง รักษาการผุ้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 และที่ปรึกษา สบ.10 เชื่อว่า อาวุธปืนที่คนร้ายใช้ เป็นแบบอัตโนมัติ และตามประกบผู้ตายมาจากที่ทำงาน รอจนผู้ตายลงจากรถ จึงเข้าประกบยิง คาดว่าสาเหตุการสังหารน่าจะมาจากปมความขัดแย้ง การเมืองท้องถิ่น เพราะผู้ตาย เป็นนักการเมืองดาวรุ่งที่กำลังมีคะแนนนิยมในพื้นที่สูง

โดย Mthai news