รวบลูกจ้างโหด เมาฆ่า! ลูกนายจ้างวัย5เดือนดับคาที่นอน

Home / ข่าวทั่วไป / รวบลูกจ้างโหด เมาฆ่า! ลูกนายจ้างวัย5เดือนดับคาที่นอน

6 มี.ค. 54 รายงานข่าวแจ้งว่า วานนี้ พ.ต.ท.สมชาย กาวิเนตร สารวัตรเวร สภ.เรือง อ.เมืองน่าน จ.น่าน ได้นำกำลังเข้าตรวจสอบที่บ้านเช่า เลขที่ 78 บ้านฝายแก หมู่ 7 ต.ถืมตอง อ.เมืองน่านหลังได้รับแจ้งว่ามีคนร้ายคลุ้มคลั่งเมาสุรา ใช้อาวุธมีดไล่ฟันผู้อื่น จนเป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บ และเสียชีวิต

ซึ่งการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้บาดเจ็บ 2ราย ทราบชื่อนายอมร สิงห์ทอง อายุ 38 ปี และนางบุญเพ็ญ ปาทะมา นอนจมกองเลือดอยู่เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล ส่วนผู้ตายนั้น คือ ด.ช.อายุประมาณ 5 เดือน บุตรชายของผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ถูกอาวุธฟันที่ศีรษะนอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน

ต่อมาเจ้าหน้าที่และชาวบ้าน สามารถจับกุมผู้ต้องหาไว้ได้ ทราบชื่อนายอ่อนศรี คนอาจ อายุ 36 ปี ซึ่งอยู่ในสภาพเมาสุรา และร่างกายเปื้อนเลือด ซึ่งจากการสอบสวน นายอ่อนศรี อ้างว่า ตนเป็นลูกจ้างของนายอมรตระเวนขายที่นอนยางพาราตามหมู่บ้านในจังหวัดน่าน

โดยก่อนเกิดเหตุตนและลูกจ้างอีก 7-8 คน ได้ตั้งวงดื่มสุรากัน จนทำให้นายอมรไม่พอใจ สั่งให้ลูกชายคนโตเข้ามาทำร้ายตน จนเกิดการทะเลาะกันขึ้น ตนจึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาระงับเหตุ จากนั้นทุกฝ่ายได้แยกย้ายกันไปนอน

และในช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ตนได้ย่องเข้าไปในบ้านของนายอมร และใช้มีดพร้ากระหน่ำฟันนายอมรหลายครั้ง โดยไม่ทราบว่า นายอมรกอดลูกชายอยู่ จนเป็นเหตุให้เด็กชายน่านฟ้าเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายอ่อนศรีตรวจหาสารเสพติด แต่ไม่พบมีสารเสพติดในร่างกาย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนาและพยายามฆ่าผู้อื่น


เรียบเรียงโดย Mthai news