ผู้ปกครองโร่ร้องสื่อ หลังด.ช. ป.6 ถูกรุ่นพี่เล่นพิเรน ใช้เชือกดึงกระจู๋

Home / ข่าวทั่วไป / ผู้ปกครองโร่ร้องสื่อ หลังด.ช. ป.6 ถูกรุ่นพี่เล่นพิเรน ใช้เชือกดึงกระจู๋

6 มี.ค. 54 รายงานข่าวแจ้งว่า ที่สำนักงานข่าวคมชัดลึก ประจำจ.พังงา นาย รวิภาส  ชาวอ.ท้ายเหมือง จ.พังงา ได้เดินทางเข้าร้องเรียนกับผู้สื่อข่าว เนื่องจากหวั่นเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม

ภายหลังด.ช.พิพัฒน์พงษ์ อายุ12 ปีหลานชาย ถูกรุ่นพี่ชั้น ม.1 จำนวน 3คน เล่นพิเรนทร์ ด้วยการนำเอาเชือกไปผูกไว้ที่ปลายอวัยวะเพศของหลานชาย ก่อนพากันดึงเล่นขณะหลานชายนอนหลับอยู่ในหอพักในโรงเรียนกินนอนแห่งหนึ่งใน อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา  จนต้องถูกนำส่งโรงพยาบาล

ซึ่งจากรายงานการรักษาของแพทย์ตนและญาติ ต่างก็ต้องตกใจเป็นอย่างมาก เพราะในรายงานระบุว่า อวัยวะเพศของหลานอาจไม่สามารถกลับมาใช้งานได้อีก เนื่องจากเซลล์บริเวณปลายองค์ชาติตายและเกิดอาการซ้ำอย่างหนัก ดังนั้นตนเกรงว่าหลานจะไม่ได้รับวามเป็นธรรมในเรื่องที่เกิดขึ้น จึงเดินทางมาร้องเรียนดังกล่าว

“การมาร้องเรียนกับสื่อในครั้งนี้ก็เพื่ออยากให้ผู้สื่อข่าวช่วยหาข้อเท็จจริง ว่าทำไมโรงเรียนถึงปล่อยให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นได้ และอยากให้ทางผู้บริหารเข้ามารับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

เพราะหลังจากเกิดเหตุ ผู้บริหารของโรงเรียนไม่เคยเดินทางไปให้กำลังใจเด็กเลย  แม้ตอนเกิดเรื่องใหม่ๆ  จะรับปากเป็นมั่นเป็นเหมาะว่าจะช่วยดูแลอย่างเต็มที่ก็ตาม”


เรียบเรียงโดย Mthai news