สาวกรุงเก่าใจเด็ด ถีบเป้าไอ้หม่องหื่น หลังบุกปล้ำถึงบ้าน

Home / ข่าวทั่วไป / สาวกรุงเก่าใจเด็ด ถีบเป้าไอ้หม่องหื่น หลังบุกปล้ำถึงบ้าน

24-02-09-09

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 24 ก.พ. พ.ต.ท.การุณ พิมพา? พนักงานสอบสวน สภ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งจาก นายเกษม? เป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ม.4? ต.บ้านชุ้ง อ.นครหลวง ว่ามีคนงานเลี้ยงเป็ดชาวพม่า 2 คน บุกเข้าไปในบ้านของตนเองเลขที่ 62 ม.4 ต.บ้างชุ้ง ที่ติดกับทุ่งนาหลังชุมชน และพยายามจะข่มขืนลูกสาว แต่ลูกสาวตนเองต่อสู้จนรอดมาได้แบบหวุดหวิด

และสองคนร้ายหลบหนีเข้าไปในทุ่งนาเขตติดต่อระหว่าง อ.นครหลวงกับ อ.ภาชี โดยมีชาวบ้านจำนวนกว่า 50 คนช่วยกันปิดล้อมทุ่งนาอยู่ หลังรับแจ้งจึงระดมตำรวจกว่า 100 นาย ปิดล้อมทุ่งนากว่า 3 ชม. สามารถกุมคนร้าย 2 คนเป็นชาวพม่าหลบหนีเข้าเมือง ทราบชื่อ นายทุง? อายุ 27 ปี? และ นายซอ อายุ 20? ปี ชาวบ้านเกือบจะรุมประชาทัณฑ์? โดยตำรวจได้คุมตัวมาสอบปากคำ

ซึ่งลูกสาวผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านคนดังกล่าว เปิดเผยว่า หลังจากตนกลับจากทำงานที่โรงงานแคนอน ภายในนิคมอุตสาหกรรมไฮเทค ต.บ้านหว้า อ.บางปะอิน กำลังเข้านอนพักผ่อนในห้องนอนของบ้านชั้นล่างเพียงคนเดียว

ก็ได้ยินเสียงคนเรียก จึงเดินไปเปิดประตูแต่ไม่พบใคร จึงกลับเข้ามาในห้องพบว่าประตูห้องนอนมีรอยแง้มอยู่ ทันใดนั้นเองก็มีคนร้ายเป็นชายพุ่งออกมาจากห้องนอนตนเองในมือถือมืด? กระชากตนเข้ามากลางห้อง และผลักตนลงไปนอนอยู่บนที่นอน

ซึ่งทั้งคู่พูดไม่ค่อยชัด ฟังได้ใจความว่า “เอาเงินมา กูไม่อยากเลี้ยงเป็ดแล้ว จะกลับบ้าน” ตนบอกไปว่ามีแค่ 100? บาท คนร้ายพูดอีกว่า ?ถ้างันต้องเอาด้วย? จากนั้นคนร้ายฉีกปลอกหมอน มาปิดปากตนเอง และพยายามจะข่มขืนตนโดยใช้มีดขู่ห้ามขัดขืน

ตนพยายามต่อสู้สุดชีวิต ด้วยการถีบเข้าไปที่เป้ากางเกงของคนร้ายหลายที? จนคนร้ายจุกนอนดิ้นอยู่ที่พื้น ตนจึงวิ่งหนีไปให้ชาวบ้านข้างเคียงช่วยเหลือ? คนร้ายตกใจรีบหนีออกจากบ้าน พร้อมคว้าเอาโทรศัพท์มือถือของตนเองติดมือไปด้วย

จากการสอบสวนพบว่า? คนร้ายสองคนเป็นลูกจ้างเลี้ยงเป็ด โดยเอาเป็ดมาเลี้ยงในทุ่งนาติดหมู่บ้าน และคนร้าย 2 คนมาซุ่มดูบ้านเป้าหมาย 2 วันแล้ว และวันนี้ได้โอกาสคนในบ้านไม่มีใครอยู่ นอกจากเหยื่อเพียงคนเดียว? จึงวางแผนให้คนร้ายคนแรกไปเรียกที่หน้าบ้าน และคนร้ายอีกคนแอบปืนหน้าต่างเข้าหลังบ้านและไปซ่อนในห้อง

จากนั้นจึงก่อเหตุ เจ้าหน้าที่จึงตั้งข้อหาร่วมกันชิงทรัพย์ , กระทำอนาจาร ร่วมกันบุกรุก หลบหนีเข้าเมือง อีกทั้งยังไปควบคุมตัว นางเล็ก? คำเสียงใส อายุ 43 ปี? เจ้าของฝูงเป็ดที่เป็นผู้ว่าจ้างคนร้ายให้มาทำงาน ในข้อหา ว่าจ้างและให้ที่พักพิงแรงงานต่างด้าวโดยไม่รับอนุญาต

โดยนางเล็ก ให้การรับสารภาพว่า ตนเองเลี้ยงเป็ดจำนวนมากและคนไทยไม่ค่อยมารับจ้าง โดยคนร้าย 2 คนเป็นชาวพม่า ไม่รู้มาจากไหนเดินมาหาตนกลางทุ่งนาขอทำงานเลี้ยงเป็ด จึงจ้างไว้ได้กว่า 1 เดือนแล้วจึงมาก่อเหตุ

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ข่าวสด