ปล่อย เต๋า-สมชาย ออกจากคุกจ.ลำปางแล้ว

Home / ข่าวทั่วไป / ปล่อย เต๋า-สมชาย ออกจากคุกจ.ลำปางแล้ว
เต๋า-สมชาย

หลังพ้นโทษคดีทำร้ายโกตา เจ้าตัวยิ้มบอกทั้ง 15วัน ทำตัวดี-ปฏิบัติธรรม เป็นที่รักของทุกคน

26 เม.ย. 54 รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อเวลา 08.30 น. ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่จากสถานกักขังกลางจังหวัดลำปางได้ปล่อยตัว นาย เต๋า สมชาย เข็มกลัด ดารานักร้องชื่อดังแล้ว หลังจากพ้นโทษกักขังเป็นระยะเวลา 15วันในคดีทำร้ายร่างกาย โกตา หรือนายวีรชาติ เด่นศิริกุล โดยมีนายรัฐพล พุทธรอด ทนายความส่วนตัว พร้อมเพื่อนอีก 2 คนเดินทางมารอรับ

โดย เต๋า สมชาย ได้กล่าวทักทายสื่อมวลชนด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม ก่อนจะขึ้นรถไป โดยไม่ให้สัมภาษณ์ใดๆ   ขณะที่จากการสอบถาม เรือโทวสันต์ คำนวณ รักษาการผู้อำนวยการสถานกักขังกลางลำปาง ผ่านผู้สื่อข่าวมติชนออนไลน์ ถึงชีวิตความเป็นอยู่ของ เต๋า สมชาย ตลอดทั้ง 15วันนั้น

ก็ได้ความว่า “ตลอด 15 วัน ที่ เต๋า สมชาย อยู่ในสถานกักขัง ก็ได้ปฏิบัติตัวดี วันปกติก็จะมีการปฏิบัติธรรม นั่งสมาธิ  ส่วนวันหยุดก็มีการเล่นกีฬา

ซึ่ง เต๋า สมชาย เป็นที่รักของทุกคน ทั้งเจ้าหน้าที่และผู้ถูกคุมขังด้วยกันเอง  ก่อนปล่อยตัวตนได้ให้ข้อคิดกับเต๋า สมชาย ว่าขอให้นำประสบการณ์ที่ได้รับกลับไปคิดทบทวนทุกอย่างที่เกิดขึ้น

เนื่องจาก เต๋า สมชาย เป็นบุคคลสาธารณะต้องระมัดระวังตัวและดูแลตัวเองให้มากกว่าคนอื่นๆ ซึ่งเต๋าเองก็น้อมรับคำแนะนำ และพร้อมจะกลับไปดูแลครอบครัวและตนเองให้ดี” เรือโทวสันต์กล่าว

Mthai News