Mthai ข่าวภาคซ่าส์ (03-06-11) ผู้ชายไทยสมัยนี้ชอบสาวติดหรู หรือสาวติดดิน

Home / ข่าวทั่วไป / Mthai ข่าวภาคซ่าส์ (03-06-11) ผู้ชายไทยสมัยนี้ชอบสาวติดหรู หรือสาวติดดิน

ช่วงขยี้ข่าวเด่น

ข่าวสุดฮิต ประเด่นสุดฮอต กับ Mthai ข่าวภาคซ่าส์
พูดคุยแบบสนุกๆ ได้สาระกับ 5ประเด็นซ่า สุดฮอต

เริ่มต้นด้วยอันดับที่ 5 กับข่าวซ่าที่ถึงกับ อึ้งเมื่อคุณปู่วัย 69ชาวอังกฤษเขามีรอยสักทั่วทั้งตัว http://news.mthai.com/world-news/116781.html ไล่ตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า ไม่เว้นแม้กระทั่งอวัยวะเพศ อู้วววว! โดยคุรปู่คนนี้เขาเล่าว่าได้ใช้เวลาถึง 52 ปีในการสะสมดังกล่าว โดย 1ในรอยสักของเขามีคำว่า “ผมรักคุณไปตลอดกาล” อุทิศและให้เกีรยติกับภรรยาอันเป็นที่รักผู้จากไปด้วย

ตามมาด้วยอันดับที่ 4 กับข่าวซ่าที่ว่า เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา สองสามีภรรยาคู่หนึ่ง เขาได้ทุ่มเงินกว่า 24ล้านบาท ประมูลบ้านในวัยเด็กของ เคท มิดเดิลตัน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ (โอ้วสงสัยเขาจะคลั่งไคล้จริงๆ ) แต่ที่แน่ๆ คู่รักคู่นี้เขาก็มีบ้านอยู่แล้วละ

อันดับที่ 3 มาอีกแล้วสำหรับข่าวคุณครูกับลูกศิษย์ คราวนี้เป็นเหตุที่เกิดขึ้นที่จ.ลพบุรี เมื่อผู้ปกครองของเด็กนักเรียนชายวัย 9ขวบคนหนึ่งร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจัดการกับครูสอนวิทยาศาสตร์ หลังทำเกินกว่าเหตุ ลงโทษเด็กด้วยการ ตีเข่า จับหัวโขกกับโต๊ะจนแตก เพียงแค่ทำการบ้าน 100ข้อไม่เสร็จ อุ๊บ!

มาถึงอันดับที่ 2 สุดเจ๋งนักมายากลไต้หวัน โชว์เทพด้วยการฝังตัวเองอยู่ในตู้โทรศัพท์ใส่โคลนถึง 4วัน http://news.mthai.com/world-news/116625.html บ๊ะเจ้า!! อย่างนี้ต้องปรบมือให้กับความกล้าบ้าบิ่นเข้าไส้จริงๆ ปล.เด็กๆ ไม่ควรเลียนแบบ และผู้ปกครองควรชี้แนะ โปรดใช้วิจารณญาณในการชมด้วย

มาถึงอันดับ1 ของข่าวซ่าประจำวัน กับข่าวที่ว่า สื่อจีนได้จัดอันดับชุดนักศึกษาหญิงทั่วเอเชีย http://news.mthai.com/world-news/116642.html โดยเป็นการนำชุดนักศึกษาสาวของ 5ประเทศ มาเปรียบเทียบกัน คือ ไทย เวียดนาม ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และเกาหลีเหนือ โดยชุดที่ได้สุดเซ็กซี่อันดับ 1 คือชุดนักศึกษาสาวจากประเทศไทย (ไม่แพ้ชาติใดในโลกจริงๆ แต่แบบนี้จะดีไหมเนี้ย) ว่าแต่ทำไมจีนไม่เอาของชาติตัวเองมารวมด้วยอ่ะว่าเปล่า

 

ช่วงอย่าดีแต่ปาก คุณคิดว่าผู้ชายไทยสมัยนี้ชอบสาวติดหรู หรือสาวติดดิน

 

กระทู้เด่นกระทู้ดังวันนี้ มาถกกันด้วยเรื่อง คุณคิดว่าผู้ชายไทยสมัยนี้ชอบสาวติดหรู หรือสาวติดดิน กันแน่ โดยพิธีกรหนุ่มสุดเท่อย่างนายเต้เขาค้านหัวชนฝาว่า ยังไงๆ หนุ่มๆ ไทยเขาชอบสาวติดหรูกันจ๊ะ ส่วนสาวแป้งนั้นก็ใช่ว่าจะยอม เพราะสาวติดดินก็มีหนุ่มๆ มาตอมให้พรึ่บเลยนะ เห็นด้วยหรือไม่อย่างไรก็เข้าไปติดตามชม และให้กำลังใจกันได้ในช่วงนี้

 

ช่วงเด็กเทคโน

Red Pop ปุ่มชัตเตอร์ สำหรับ iphone มันคืออะไร ใช้อย่างไร วิธีไหน มาติดตามได้ในช่วงเด็กเทคโน
ช่วงปล่อยคลิป

ช่วงนี้ได้นำคลิปที่ถือว่าไอเดียเขาบรรเจิดมาก ด้วยการทำบันไดขึ้นลงรถไฟฟ้าใต้ดิน เป็นเปียโน อู้วววว! เห็นอยากนี้สยามเมืองยิ้มน่าจะมีบ้างนะ รับรองเป็นจุดขายได้แน่ๆ

Mthai News

—————————————————————————

ชมรายการ “MThai ข่าวภาคซ่าส์” รายการข่าวสุดแสบ แบบฉีก

 

กฎ คุยกันสดๆ ได้ทุกวันจันทร์ ถึงวันเสาร์ เวลา 20.30 – 21.30 น. ทางช่อง 39 จานเหลืองดีทีวี /จานดำ PSI / IPTV-HD 3BB

 

และเคเบิ้ลท้องถิ่นทั่วประเทศ

ติดตามรายการได้ทางช่องทางต่อไปนี้
ช่อง 39 DTV
ช่อง 39 IPTV-HD 3BB
ช่อง 39 PSI

…………………………………………………………………..

เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย