ระทึก! ไฟไหม้ร้านก๋วยเตี๋ยวดังย่านถ.พระอาทิตย์

Home / ข่าวทั่วไป / ระทึก! ไฟไหม้ร้านก๋วยเตี๋ยวดังย่านถ.พระอาทิตย์

ทำคนดับ 1ราย คาดผู้ตายเครียดจนจุดไฟเผาตัวเอง ก่อนเพลิงจะลามไหม้ร้านดังกล่าว

12 มิ.ย. 54 รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อช่วงสายที่ผ่านมาได้เกิดเหตุเพลิงไหม้ขึ้นที่ร้านก๋วยเตี๋ยว นายโส่ย ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อชื่อดัง ย่านถนนพระอาทิตย์ แขวงชนะสงคราม เขตพระนคร กทม.

ซึ่งจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่า ต้นเพลิงเกิดจากบริเวณชั้นที่ 2ของตัวอาคารพาณิชย์สูง 5ชั้น ตั้งอยู่ตรงกันข้ามกับตรงข้ามอาคารพุทธสมาคม นอกจากนี้พบศพผู้เสียชีวิต 1ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายศิริพงษ์ สุวรรณภูมิ อายุ 32ปี อาชีพพ่อครัวร้านอาหารแอปเปิ้ล เรสเตอรองใกล้ที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนนายนภัทร์ เลิศสวภาคย์ เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวนายโส่ย ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายซึ่งเช่าห้องพักอยู่ชั้นที่2 เกิดอาการคลุ้มคลั่งขว้างปาข้าวของลงมาด้านล่าง จึงให้ลูกจ้างตะโกนต่อว่า เพราะเกรงจะโดนรถยนต์ของลูกค้าที่จอดอยู่หน้าร้าน

แต่ชายคนดังกล่าวกลับร้องโวยวายบอกให้แม่บ้านของอาคารเข้าไปช่วยจับผีในห้องพัก จากนั้นก็เกิดแสงเพลิง และกลุ่มควันออกมาจากห้องพัก ทำให้ลูกค้าในร้านต่างวิ่งหนีตายจ้าละหวั่น ทำให้เจ้าหน้าที่ต่างต้องเร่งระดมกำลังเข้าฉีดน้ำจนควบคุมเพลิงได้ในที่สุด

ขณะที่ตำรวจคาดว่า สาเหตุที่ผู้ตายคลั่งจนจุดไฟเผาตัวเองในครั้งนี้นั้น น่าจะเกิดจากความเครียด หลังจากเมื่อคืนที่ผ่านมาผู้ตายเกิดมีปากเสียงกับภรรยาจนเก็บเสื้อผ้าออกจากห้องไป จนให้ผู้ตายดื่มเหล้าคลุ้มคลั่งและก่อเหตุดังกล่าว

 

Mthainews

เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย