ฮือฮา! ภาพยูเอฟโอ โผล่อีกที่เชียงใหม่

Home / ข่าวทั่วไป / ฮือฮา! ภาพยูเอฟโอ โผล่อีกที่เชียงใหม่


ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข่าว

ขณะที่เจ้าของภาพเชื่อเป็นจานบิน เหตุถ่ายได้ 2ครั้งติดในวันเดียวกัน และบินอยู่สูงมาก

17มิ.ย.54 รายงานข่าวแจ้งว่า ภาพถ่ายติดวัตถุประหลาดคล้ายจานบิน หรือยูเอฟโอ โผล่ที่เชียงใหม่ครั้งนี้ ถูกเปิดเผยโดยนายมนูญ เมฆสุวรรณ อายุ 33 ปี

ซึ่งนายมนูเล่าว่าภาพถ่ายดังกล่าว ถูกถ่ายได้ช่วงเวลา 11.00 น.วันที่ 12 มิ.ย.ที่ผ่านมา ขณะที่ตนได้กำลังแหงนหน้ามองท้องฟ้าเห็นว่ามีก้อนเมฆค่อนข้างมาก จึงใช้มือถือถ่ายภาพเก็บไว้ หลังจากนั้นได้เปิดดูรูปที่ถ่ายไว้ และพบว่ามีสิ่งแปลกปลอมในภาพเป็นจุดสีดำอยู่มุมบนด้านซ้ายของภาพ มีลักษณะเป็นวัตถุทรงกลมคล้ายกับจานกลมๆ เชิดหัวด้านหนึ่งขึ้นทำมุมเอียงด้านซ้าย จึงคิดว่าเป็นจานบินอย่างแน่นอนและบินด้วยความเร็วสูง

จากนั้นเวลาต่อมา คือ 12.00น. ได้ย้ายสถานที่ห่างจากจุดเดิมประมาณ 3กิโลเมตร จึงแหงนหน้าขึ้นไปถ่ายรูปท้องฟ้าอีกครั้ง และเมื่อเอาภาพมาดู ก็พบวัตถุลักษณะเดียวกันบนภาพถ่ายเช่นเดิม ถือว่าเป็นเรื่องน่าแปลกใจอย่างมากที่สามารถถ่ายภาพจานบินได้ถึง 2 ครั้งในวันเดียวกัน เวลาห่างกันเพียง 1 ชั่วโมง

คิดว่าไม่น่าจะใช่เครื่องบิน เพราะวัตถุดังกล่าวอยู่เหนือก้อนเมฆในระดับสูงเกินกว่าระดับเครื่องบินปกติ และไม่น่าจะใช่โคมลอยอย่างแน่นอน” นายมนูญกล่าว

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 6 พ.ค.ที่ผ่านมา นายมนูญก็ได้อ้างว่า ถ่ายติดวัตถุประหลาดได้เช่นเดียวกัน ที่บริเวณถนนแม่ริม-สะเมิง อ.สะเมิง จ.เชียงใหม่

 

Mthai News

เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย