MThai ข่าวภาคซ่าส์ รายงานข่าวซ่าส์ สุดแสบแบบฉีกกฎ

Home / ข่าวทั่วไป / MThai ข่าวภาคซ่าส์ รายงานข่าวซ่าส์ สุดแสบแบบฉีกกฎ

MThai ข่าวภาคซ่าส์

รายงานข่าวซ่าส์ สุดแสบแบบฉีกกฎ

 

MThai ข่าวภาคซ่าส์ รายการอัพเดท ข่าวสาร สาระน่ารู้ ไลฟ์สไตล์ สุดแสบ แบบฉีกกฎ ในประเด็นที่น่าสนใจจากกระแสสังคมบนโลกออนไลน์ โดยคัดสรรผ่านเว็บไซต์ MThai.com เว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอันดับ 1 ในหมวดบุคคลสังคม เพื่อให้ทันกระแสโลก รวมทั้งกระทู้ความคิดเห็นของ Social Network มาแชร์ มาคุย มาถกเถียงกันด้วยมุมมองแนวคิดนอกกรอบ เปี่ยมไปด้วยความหลากหลายครบทุกอรรถรส ซึ่งผู้ชมสามารถแชร์ไอเดียในรูปแบบ interactive communication


รูปแบบรายการ : แบ่งเป็น 4 ช่วง ได้แก่
ช่วงที่ 1 ข่าวซ่าส์ 5 อันดับ
ช่วงที่ 2 อย่าดีแต่ปาก
ช่วงที่ 3 เด็กเทคโน
ช่วงที่ 4 ปล่อยคลิป

 

ช่วงแรก..ข่าวซ่าส์ 5 อันดับ

เปิดรายการจัดอันดับข่าวซ่าส์ด้วย 2 พิธีกร นำเสนอเรื่องราวข่าวเด่น ประเด็นแปลก ทั่วทุกมุมโลกที่เกิดขึ้นในรอบวัน 5 ข่าว และแตกประเด็นในข่าวอันดับที่หนึ่ง เพื่อเสนอมุมมองแง่คิดต่างๆ ในมุมที่หลากหลายสไตล์ กวน ซ่าส์

 

 

ใครไม่อยากตกข่าว รีบเข้ามาฟังเรื่องเล่าข่าวของพิธีกร สุดหล่อสุดสวย สุดกวน ที่ทางเอ็มไทยรวบรวมข่าวเด่น ข่าวแปลก ข่าวโดน รอบตัว รอบโลก 5 อันดับ ที่น่าสนใจในแต่ละวัน ที่เราจะรายงานให้ท่านฟังถึงหน้าจอ แล้วข่าวไหนเป็นประเด็นฮอต ประเด็นฮิตในกระแส

เราอยู่เฉยไม่ได้เป็นต้องขยี้ข่าวเด่น เพราะกลัวพวกคุณจะตกเทรนด์ แล้วถ้าชื่นชอบพิธีกรคนไหน หนุ่มซ่าส์หรือสาวน่ารัก ก็ส่ง SMS มาบอกกันได้เลย น้องแป้ง ,นายเต้ , นายนิว, และน้องโจอี้ นางสาวไทยสุดสวย พิธีกรข่าวภาคซ่าส์ทั้ง 4 รอรายงานข่าวสลับคู่กันในแต่ละวัน มันส์ถึงใจ ได้สาระเพียบ!!

 

…………………………………………………………………………………………………………..

 

ช่วงต่อมา..อย่าดีแต่ปาก

2 พิธีกร หยิบกระทู้เด็ดประจำวัน มาปะทะฝีปากถกเถียงกันแบบมันหยด ต่างฝ่ายต่างงัดเหตุผล และมุมมองของตนเองต่างๆ นานา มานำเสนอแก่ผู้ชม พร้อมทั้งเปิดให้ผู้ชมโหวตผ่าน SMS เข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็น

 

 

อันนี้ไม่ได้ไปด่าพ่อ ด่าแม่ใคร และก็ไม่ได้ท้าตีท้าต่อยแบบไร้สาระนะ แต่เนื่องด้วย ชาว mthai ที่ชอบโพสต์กระทู้ จนคนเข้ามาเม้นท์มาเถียงกันจนได้เรื่อง ก็เพราะกระทู้ฮอต กระทู้โดนที่เหล่านักเลงคีย์บอร์ดเอามาเกรียนกันเนี่ยแหละ ทั้งสาระปนฮา แบบว่าข่าวภาคซ่าส์อยากบ้าพลังกับเขาด้วย

 

 

จึงเอากระทู้โดนๆ ของพวกคุณพี่มาประกาศศักดา ขยายความต่อ ผ่านพิธีกรฝีปากกล้าทั้ง 4 อย่างดุเด็ดเผ็ดมันส์ เลือกข้างไหน ข้างใครก็โหวต SMS เข้าไป เชียร์ในรายการกันได้ ไม่หวง.. ใครดูช่วงนี้แล้วอินจัด คิดว่าพิธีกรจะตีกันในรายการ ก็รีบส่ง sms มาห้ามปรามกันได้ อิอิ แต่ที่เถียงๆ กันเนี๊ยะ มีข้อคิดดีๆ ปิดท้ายทุกครั้งนะจ๊ะจะบอกให้ งานนี้มันส์สมคำว่า อย่าดีแต่ปาก ชัวร์!

…………………………………………………………………………………………………………..

 

 

ช่วงถัดไป..เด็กเทคโน

อัพเดท ข่าวสาร วงการเทคโนโลยี บนโลกออนไลน์ เกี่ยวกับ Social Network และ Application เจ๋ง ๆ รวมทั้งเกมส์ออนไลน์ เรามารายงาน โดย 2 พิธีกร แสดงความคิดเห็นส่วนตัว ว่าจะกด Like หรือ กด Love

 

 

อ๊ะ อ๊ะ อย่าพึ่งเข้าใจผิดว่าพิธีกรข่าวภาคซ่าส์ จะยกพวกไปตีกับใคร ไม่ใช่เด็กเทคโนอย่างน้านนน….!!! แต่เป็น เด็กเทคโนโลยีที่ต้องอัพเดทอินเทรนด์ เรื่องดีๆบนโลกไซเบอร์ ไม่ว่าจะแอพลิเคชั่นเด็ดๆ gadget โดนๆ เกมส์ใหม่ๆ ที่เราเอามาอวยถึงหน้าจอให้หายซ่าส์กันไปเลย แบบว่าใครไม่ค่อยรู้เรื่องเทคโนโลยี ดูช่วงนี้แล้วอาจจะได้เป็น บิลเกตส์2 กันเลยทีเดียว ยังไงก็ช่างเอาเป็นว่าสาระความรู้เพียบแบบเพลิดเพลินจำเริญใจกับช่วง เด็กเทคโน โย่ โย่

 

 

…………………………………………………………………………………………………………..

 

ช่วงสุดท้าย…ปล่อยคลิป

คลิปเจ๋งๆ ที่ได้รับความนิยม ในโลกอินเตอร์เน็ตมาให้คุณผู้ชมได้ดูก่อนใคร เพื่อเพิ่มความหลากหลายและทำให้รายการน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ทั้งสาระ ประโยชน์ และบันเทิง

 

 

รู้ๆ กันอยู่ว่าคลิปวีดีโอเอ็มไทย เป็นผู้ทรงอิทธิพลขนาดไหน ไม่ว่าใครมีคลิปดี คลิปเด็ด คลิปเด่น คลิปโดน เพื่อนๆ ชาวเอ็มไทยเป็นต้องรีบเอามาปล่อย มาแชร์กันใน section video รายการเอ็มไทยข่าวภาคซ่าส์ จึงนำคลิปของเพื่อนๆ บนโลกออนไลน์ ไปนำเสนอความแซบซ่าส์ เผื่อแผ่ไปถึงเพื่อนๆ ทางบ้านผ่านหน้าจอทีวี บ้างเราจึงคัดคลิปโดนๆ ส่งถึงหน้าจอให้ทั้งขำ ทั้งฮา และสาระ แบบที่หาที่ไหนไม่ได้ เราจึงต้องเข้าช่วงปล่อยคลิป เลยคร้าบบบบ…!!!

 

 

…………………………………………………………………………………………………………….

 ประวัติและบทสัมภาษณ์ พิธีกร MThai ข่าวภาคซ่าส์

…………………………………………………………………………………………………………….

นิว นนเมศฐ์ ติวาไชยพันธ์

ศิลปินวง วีวิลซ์ (VWiilz)

การศึกษา ปริญญาโท MBA จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ปริญญาตรี คณะพาณิชยศาสตร์ และการบัญชี สาขาการเงิน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย อ่านต่อ

 

……………………………………………………………………………………………………………..

 

โจอี้ อรวิภา กนกนทีสวัสดิ์

นางสาวไทยปี  2552

การศึกษา  คณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ อ่านต่อ

 

……………………………………………………………………………………………………………..

 

แป้ง ณัฐณิชา ทิพยมณฑล

แป้ง เดอะสตาร์ 4 / ศิลปินค่าย Mono Music

การศึกษา คณะนิเทศศาสตร์ สาขาประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยรังสิต อ่านต่อ

 

……………………………………………………………………………………………………………..

 

เต้ กิตต์ธีชัช ก้องภพจิรพัฒน์

อดีตนักร้องนำวงฟอร์เต้ ค่าย RS

การศึกษา สาขา Music Business มหาวิทยาลัยมหิดล อ่านต่อ

 

……………………………………………………………………………………………………………..

 

ปิดท้ายด้วยการแจกของรางวัลมากมาย

สำหรับผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นผ่านทาง SMS สดๆ ในรายการ

แจกจริงทุกวัน!!!

 

 

ชมรายการ “MThai ข่าวภาคซ่าส์” รายการข่าวสุดแสบ แบบฉีกกฎ คุยกันสดๆ ได้ทุกวันจันทร์ ถึงวันเสาร์ เวลา 20.30 – 21.30 น. ทางช่อง 39 จานเหลืองดีทีวี /จานดำ PSI / IPTV-HD 3BB และเคเบิ้ลท้องถิ่นทั่วประเทศ

ติดตามรายการได้ทางช่องทางต่อไปนี้
ช่อง 39 DTV
ช่อง 39 IPTV-HD 3BB
ช่อง 39 PSI

จาน Leo Tech ช่อง 79
จาน Thaisat ช่อง 61
จาน Ideasat ช่อง 26

 

ดูสดแบบออนไลน์ได้ที่

http://zaa.mthai.com