จับลูกเลี้ยงทหาร ข่มขืนเด็ก 14ปีจนท้อง

Home / ข่าวทั่วไป / จับลูกเลี้ยงทหาร ข่มขืนเด็ก 14ปีจนท้อง

02-03-09-012

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 2 มีนาคม พ.ต.อ.ณพวัฒน์ อารยางกูร ผู้กำกับการ 1 กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดต่อเด็กเยาวชน และสตรี (ผกก.1 บก.ปดส.) พ.ต.ท.คณธัช มุสิกานนท์ รอง ผกก.1 บก.ปดส.พ.ต.ท.อุกฤต กัลยาณมิตร สว.กก.1 บก.ปดส. นำกำลังเข้าจับกุมนายจรัสพงศ์ อรชร หรือเบียร์ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4/167 ถนนพหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม.

ตามหมายจับศาลอาญา ที่ 375/52 ลงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2552 ข้อหา พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปจากบิดามารดา ผู้ปกครองเพื่อการอนาจารโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยา กระทำการอันเป็นการทารุณกรรมต่อร่างกายหรือจิตใจของเด็ก มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาอาวุธปืนไปในทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร

ทั้งนี้จับกุมได้ที่ใต้ถุนอาคารสวัสดิการทหารบกส่วนกลาง (บางเขน) แฟลตที่ 11 สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 25 มกราคมที่ผ่านมา? นายทหารยศพันตรีนายหนึ่ง ซึ่งเป็นบิดาของ ด.ญ.ส้ม (นามสมมติ) อายุ 14 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนแห่งหนึ่ง เข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.บางเขน ว่านายจรัสพงศ์ ใช้อาวุธปืนขู่บุตรสาวเพื่อพาไปข่มขืนกระทำชำเรา

ซึ่งเหตุเกิดที่ห้องพักเลขที่ 206 ภายในอพาร์ทเม้นท์ย่านลาดปลาเค้า เมื่อวันที่ 24 มกราคมที่ผ่านมา ก่อนจะขับรถจักรยานยนต์มาส่งบุตรสาวที่บริเวณหน้าห้างคาร์ฟูร์ สาขารามอินทรา ต่อมาชุดสืบสวน กก.1 บก.ปดส.สืบทราบว่า ผู้ต้องหาพักอาศัยอยู่ที่บ้านพักภายในแฟลตที่ 11 อาคารสวัสดิการทหารบกส่วนกลาง (บางเขน) ของพ่อเลี้ยงซึ่งเป็นนายทหารยศร้อยเอก จึงวางแผนเข้าจับกุม ก่อนควบคุมตัวมาสอบสวนที่ กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดต่อเด็กเยาวชน และสตรี (บก.ปดส.)

จากการสอบสวน นายจรัสพงศ์ รับสารภาพว่า ได้หลับนอนกับผู้เสียหายจริงแต่เป็นการสมยอมของทั้งสองฝ่าย และไม่ได้ใช้อาวุธปืนบังคับขืนใจแต่อย่างใด โดยรู้จักกับผู้เสียหายเมื่อครั้งที่ผู้เสียหายมาเที่ยวที่ตลาดนัดบริเวณที่พัก จากนั้นได้แลกเบอร์โทรศัพท์เอาไว้ ต่อมาทางผู้เสียหายได้โทรศัพท์มาหาตนนัดให้ไปรับที่บริเวณตึกช้างและพากันไป เที่ยวเดินเล่นที่ห้างสรรพสินค้าในละแวกใกล้เคียง ระหว่างนั้นได้ขอกลับไปอาบน้ำที่บ้านแต่ผู้เสียหายบอกให้ไปที่อื่น ตนจึงพาไปเปิดห้องเช่าชั่วคราวราคา 500 บาท ที่อพาร์ทเม้นท์ย่านลาดปลาเค้า ก่อนจะมีความเพศสัมพันธ์กันแต่ไม่สำเร็จความใคร่

นายจรัสพงศ์ ให้การต่อว่า สำหรับอาวุธปืนขนาด .32 ที่ครอบครองอยู่นั้นเป็นของพ่อซึ่งเป็นทหารแต่เสียชีวิตไปแล้ว ส่วนสาเหตุที่พกไว้เพราะกลัวว่าเจ้าหนี้โต๊ะพนันฟุตบอลจะตามมาทวงหนี้ แต่ปัจจุบันได้นำปืนไปฝากไว้กับเพื่อน ทั้งนี้ ชุดจับกุม กก.1 บก.ปดส.นำผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สน.บางเขน ดำเนินคดีต่อไป

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก คมชัดลึก