โกตา แฉ เต๋า ขอนักการเมืองเจรจายอมความ

Home / ข่าวทั่วไป / โกตา แฉ เต๋า ขอนักการเมืองเจรจายอมความ

โกตา คู่กรณีพระเอกนักบู๊ เต๋า-สมชาย พ้อคดีความล่าช้า เผยมีนักการเมืองชื่อดังโทร.มาขอความเห็นใจ และให้อภัยนักร้องหนุ่ม ลั่นจะดำเนินคดีต่อเพราะไม่อยากให้ไปทำร้ายใครแล้วมาขอโทษภายหลังอีก

หลังจากเข้ามอบตัวในคดีทำร้ายร่างกาย นายวีระชาติ เด่นศิริกุล อายุ 56 ปี หรือโกตา เจ้าของร้านชำ ใน อ.เมืองลำปาง เมื่อค่ำวันที่ 12 ม.ค. ที่ผ่านมา สำหรับความคืบหน้าของคดีนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้มีการเปิดเผยจาก พ.ต.อ.นันทวิทย์ เทียมบุญธง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองลำปางว่า เมื่อเช้าของวันนี้ (3 ก.พ. 52) พนักงานสอบสวน สภ.เมืองลำปาง ได้นำสำนวนคดีส่งให้อัยการพิจารณาสั่งฟ้อง โดยพนักงานสอบสวน ได้นัดหมายดาราหนุ่มนักบู๊ให้ทราบเพื่อเดินทางไปพร้อมกันที่อัยการจังหวัด ส่วนสำนวนการสอบสวนต่างๆ นั้นมีความครบถ้วนสมบูรณ์ดี ไม่มีปัญหาอะไร

แต่ล่าสุด คู่กรณีอย่าง ”โกตา” ได้เปิดเผยว่า ในการทำคดีมีความล่าช้ามาก เพราะตนได้เข้าแจ้งความไว้เป็นเวลากว่า 2 เดือน แต่เรื่องคดีก็ยังดำเนินไปไม่ถึงไหน ทำให้เพื่อนๆ และญาติพี่น้องของโกตาต้องคอยถามตลอดว่าเรื่องคดีความทำไมเงียบไป นอกจากนี้ โกตายังยืนยันที่จะดำเนินคดีฟ้องร้อง และปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามขบวนการของกฎหมาย เพราะที่ผ่านมา นักร้องหนุ่มให้การว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิดเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้น ทั้งๆ ที่ในวันเกิดเหตุมีคนรู้เห็น มีทั้งพยานหลักฐานครบถ้วน และ ”โกตา” ได้เปิดเผยเพิ่มเติมว่าเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา มีนักการเมืองชื่อดังติดต่อมาหาตน เพื่อขอความเห็นใจและให้อภัยกับเต๋า

อย่างไรก็ตาม ”โกตา” ได้ปฏิเสธและปล่อยให้เป็นหน้าที่ของกระบวนการกฎหมาย ทั้งนี้ก็เพื่อให้เป็นบทเรียนว่า คนเราใช่จะทำร้ายอะไรใครก็ได้ แล้วมาขอโทษในภายหลัง

  • สยามดารา