สลด! นักศึกษาสาวช็อคตายคาห้อง คาดกินยาขับเลือด

Home / ข่าวทั่วไป / สลด! นักศึกษาสาวช็อคตายคาห้อง คาดกินยาขับเลือด


สลดนักศึกษาสาวเสียเลือดช็อคตายคาห้อง เพื่อนตามหาหลังขาดสอบพบนอนเปลือยกลางห้อง ตำรวจพบคราบเลือดเต็มห้องน้ำ คาดเสียเลือดมากจนช็อคตาย ระบุอาจจะกินยาขับเลือดหรือผ่านการทำแท้งมา เร่งส่งศพชัณสูตรหาสาเหตุ

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่? 2 มี.ค. 2552 พ.ต.ต.พิษณุ นรพงษ์ พนักงานสอบสวน? สภ.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยภายในแมนชั่นแห่งหนึ่ง? ซอย 6 ต.ช้างเผือก ว่าพบศพนักศึกษาสาวเสียชีวิตในสภาพเปลือยภายในห้องพัก หลังรับแจ้งจึงรายงานไปยัง พ.ต.อ.ปิยะ บุตร อัจฉริยะมงคล ผกก.สภ.ช้างเผือก ก่อนเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกับ ตำรวจวิทยาการ

ภายในห้องที่เกิดเหตุพบร่างหญิงสาววัยรุ่นนอนตะแคงเสียชีวิตกลางห้องในสภาพ เปลือยสวมเพียงเสื้อชั้นในเพียงตัวเดียว ภายในห้องพบข้าวของกระจัดกระจาย พื้นห้องพบรอยเลือดอยู่เป็นจำนวนมากและในห้องน้ำยังพบรอยเลือดกระจายเต็มพื้น รวมทั้งยังพบผ้าอนามัยใช้แล้วหลายสิบชิ้นในตระกร้าในห้องน้ำ

จาก การตรวจสอบทราบผู้ตายเป็นหญิงอายุ 20 ปี? ภูมิลำเนาอยู่? ต.แม่นาวาง อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ เป็นนักศึกษา ปวส.2? สาขาภาษาต่างประเทศธุรกิจ โรงเรียนพณิชยการแห่งหนึ่งในตัวเมืองเชียงใหม่

จากการสอบสวนเพื่อนนัก ศึกษาผู้ตาย ให้การว่า วันนี้เป็นวันสอบปลายภาควันที่สองของโรงเรียนและพบผู้ตายขาดสอบ ในช่วงเย็น เวลาประมาณ 18.30 น. จึงมาตามหาที่ห้องพัก เมื่อไปถึงพบว่าห้องล็อคประตูและเปิดโทรทัศน์และพัดลมทิ้งไว้

เมื่อเคาะห้องเรียกหลายครั้งเพื่อนก็ไม่ยอมเปิด จึงตัดสินใจแจ้งรปภ. ประจำหอพักให้ช่วยมาดูเพราะเกรงว่าเพื่อนจะเป็นอันตราย โดยเจ้าหน้าที่ รปภ. ได้เข้าระเบียงจากห้องข้างเข้าไปด้านหลังห้องและใช้กุญแจสำรองเปิด ประตูจึงพบว่าเพื่อนเสียชีวิตแล้ว

พ.ต.ท.ฐานันดร วิทยาวุฒิกุล นักวิทยาศาสตร์ วิทยาการเขต 32 ระบุว่าจาก การตรวจสอบสภาพศพ คาดว่าจะเสียชีวิตมาประมาณ 8-24 ชั่วโมง เบื้องต้นไม่พบ ร่องรอยถูกทำร้าย แต่รอยเลือดที่พบในห้องและห้องน้ำซึ่งมีลักษณะเป็นลิ่มจำนวนมาก

รวมทั้งผ้าอนามัยใช้แล้วที่พบอีกเป็นจำนวนมาก สันนิษฐานเบื้องต้นว่าผู้ตายอาจช็อค เพราะเสียเลือดมาก โดยจะได้ส่งศพไปตรวจพิสูจน์ว่าผู้ตายกินยาอะไรและมีครรภ์หรือไม่? ทั้งนี้คาดว่าอาจเป็นการกินยาขับเลือดทำแท้ง

ด้าน พ.ต.ต.พิษณุ กล่าวว่า การทำแท้งจนตกเลือดเสียชีวิตยังเป็นการสันนิษฐานในเบื้องต้น โดยจะต้องรอผลชันสูตรที่แน่ชัดอีกครั้ง ส่วนประเด็นฆาตกรรมยัง ไม่ตัดไป โดยหลังจากนี้จะเรียกคนใกล้ชิด โดยเฉพาะแฟนหนุ่ม มาสอบสวนอีกครั้ง

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก คมชัดลึก