สลด! พบศพทารกวัย 4 เดือนทิ้งร่องถนน

Home / ข่าวทั่วไป / สลด! พบศพทารกวัย 4 เดือนทิ้งร่องถนน

03-03-09-02

พบศพเด็กทารกน้อยวัยประมาณ 4 เดือน ถูกนำมาทิ้งไว้ที่ร่องกลางถนนคู่ขนานสาย 7 ตอน 2 มุ่งหน้าแหลมฉบัง สภาพร่างถูกแยกจากันคาดแม่กินยาขับก่อนดึงออกจนร่างฉีกขาด

เวลา 08.00 น. พ.ต.ท.วรกฤช ภาคการ สารวัตรเวรสภ.หนองขาม อ.ศรีราชา ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา ว่า ได้มีผู้พบศพเด็กทารกถูกทิ้งไว้ที่ร่องกลางถนนคู่ขนาน สาย 7 ตอน 2 ขาเข้าแหลมฉบัง หมู่ 10 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา

03-03-09-03

เมื่อทราบเหตุจึงได้รายงานพ.ต.ท.เจษฏา สวยสม สวญ.หนองขามทราบ พร้อมร่วมเดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ โดยที่เกิดบริเวณร่องกลางถนนพบถุงพลาสติก จำนวน 3 ถุง วางอยู่ โดยถุงแรก บรรจุส่วนหัวทารก ถุงที่สองพบลำตัวทารก และถุงที่สามบรรจุรกสายสะดือทารก โดยศพทารกที่ พบนั้นหัวขาด คาดว่าศพเด็กทารกอายุเพียงประมาณ 4 เดือน ซึ่งถูกแม่เด็กน่าจะทำแท้งด้วยการกินยาขับออกมาแล้วใช้มือดึงออกมา จึงทำให้ศพเด็กหัวขาดดังกล่าว

ทั้งนี้บริเวณและในละแวกที่เกิดเหตุเป็นกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรมและมีหอพักพนักงานทั้งชายหญิงจำนวนมาก ทางตำรวจคาดว่าคงเป็นพนักงานสาวใจแตก ที่เกิดท้องขึ้นมาโดยไม่มีพ่อ หรือไม่พร้อมจะมีครอบครัว จึงได้กินยาขับเลือด เพื่อให้ทารกไหลออกมาแล้วใช้มือดึงจนทารกหัวขาดและนำแยกใส่ถุงพาสติก นำมาทิ้งที่ร่องกลางถนนดังกล่าว

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ออกสืบสวนติดตามหาตัวแม่ใจร้ายรายนี้ซึ่งอาจอยู่ในละแวกดังกล่าวเพื่อมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก คมชัดลึก