รวบหนุ่มโรงงานหลอกสาวข่มขืนพร้อมถ่ายคลิบข่มขู่

Home / ข่าวทั่วไป / รวบหนุ่มโรงงานหลอกสาวข่มขืนพร้อมถ่ายคลิบข่มขู่

จับหนุ่มโรงงานผลิตแผ่นยิบซั่มดังหลอกนักเรียนสาววัย 17 ข่มขืนยับคาวัดดัง แถมข่มขู่สาวหากเปิดปากบอกใครจะเอาคลิปวีดีโอเปิดโปงให้เสียหาย

(5มี.ค.) เวลา 10.30 น. ศูนย์พิทักษ์เด็ก เยาวชนและสตรี ตำรวจภูธรภาค 2 (ส่วนหน้า สภ.บางละมุง) พ.ต.ท.กรีฑา ตันภณารัตน์ รอง ผกก.สด.ศสส.ภ.2 พ.ต.ท.ปรีชา สมสถาน สว.สด.ฯ พร้อมนายศุภกร โนจา ผอ.โครงการศูนย์คุ้มครองสวัสดิภาพและพัฒนาเด็ก พร้อมกำลังได้นำหมายศาลจังหวัดพัทยาที่ จ 123/2552 ลงวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2552 เข้าจับกุมนายธวัชชัย เอี่ยมองค์ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 260/18 ม.2 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โรงงานไทยอุตสาหกรรมยิบซั่ม สาขาชลบุรี ในนิคมอุตสาหกรรม แหลมฉบัง

โดยผู้ต้องหาร่วมกับนายแสงเพชร ไม่ทราบนามสมสกุล อายุ 22 ปี บ้านเดิมอยู่ จ.ชลบุรี ร่วมข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ อันมีลักษณะเป็นการโทรมหญิง และ หน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่น

พ.ต. ท.กรีฑา ตันภณารัตน์ รอง ผกก.สด.ศสส.ภ.2 เปิดเผยว่า เมื่อกลางเดือนกรกฎาคม 2551 ที่ผ่านมา นายธวัชชัย เอี่ยมองค์ ร่วมกับนายแสวง ที่หลบหนีการจับกุม ได้ร่วมกันวางแผนเพื่อลวง น.ส.แหวว (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี นักศึกษาสถาบันแห่งหนึ่งในอ.บางละมุง

โดยพฤติกรรมก่อนเกิดเหตุ นายธวัชชัย ผู้ต้องหาบวชเป็นพระอยู่วัดแห่งหนึ่งในเขตอ.บางละมุง รู้จักและเป็นเพื่อนกับผู้เสียหาย โดยก่อนเกิดเหตุได้วางแผนให้นายแสงเพชร ซึ่งเป็นเพื่อนไปดักรอพบผู้เสียหาย ที่ป้ายรถประจำทางหน้าปากซอยเข้าบ้าน นำไปที่วัดก่อนจะฉุดแขนเข้าในกุฎิแล้วล็อคห้องไว้จากนั้นได้สลับเปลี่ยนหมุน เวียนกันข่มขืนผู้เสียหายจนสำเร็จความใคร่ ก่อนขับรถพาผู้เสียหายไปส่งบ้านพัก

จากการสอบสวนนายธวัชชัย ผู้ต้องหาให้การยอมรับสารภาพว่า ได้ร่วมกับนายแสงเพชรเพื่อนซึ่งอยู่ระหว่างหลบหนีการจับกุมได้ลงมือข่มขืน เสียหายจริง โดยก่อนหน้านี้ได้รู้จักชอบพอกับผู้เสียหาย และวางแผนให้นายแสงเพชรทำทีไปรับผู้เสียหายให้มาเอาเงิน 200 บาท ที่ตนยืมไปก่อนหน้า จนผู้เสียหายหลงเชื่อ

จากนั้นได้บังคับผู้เสียหายขึ้นไปบนกุฎิแล้วลงมือข่มขืน โดยให้นายแสงเพชร เป็นคนถ่ายคลิปวีดีโอไว้จนสำเร็จความใคร่ จากนั้นได้ให้เพื่อนลงมือข่มขืน โดยตนเป็นคนถ่ายคลิปวีดีโอ เอาไว้เพื่อเป็นการแบล็คเมย์ หากผู้เสียหายนำเรื่องดังกล่าวไปบอกใคร

หลังก่อเหตุได้หลบหนีการจับกุมของตำรวจไปทำงานอยู่โรงงานไทยอุตสาหกรรมยิบ ซั่ม สาขาชลบุรี ในนิคมอุตสาหกรรม แหลมฉบัง อยู่ได้เกือบปี จนเจ้าหน้าที่สืบทราบ และนำกำลังเข้าจับกุมตัวได้ได้ดังกล่าว

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก คมชัดลึก