ตัน อิชิตัน เปิดอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น ให้ผู้ประสบภัยน้ำท่วมพักฟรี

Home / ข่าวทั่วไป, ข่าวน้ำท่วม / ตัน อิชิตัน เปิดอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น ให้ผู้ประสบภัยน้ำท่วมพักฟรี

นายตัน ภาสกรนที เจ้าของเครื่องดื่มชาเขียวอิชิตัน โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กส่วนตัว ประชาสัมพันธ์ให้ผู้ที่เดือดร้อนจากอุทกภัย แล้วอพยพไปอยู่ที่จังหวัดชลบุรี เข้าพักในอาคารพาณิชย์ตรงข้ามห้างบิ๊กซี ชลบุรี ที่นายตันได้จัดสถานที่ไว้ให้พักฟรี อยู่ได้รวม 60 คน โดยมีข้อความดังนี้

เนื่องจากตอนนี้ที่ชลบุรีและพัทยาที่พักเต็มหมดแล้ว ครอบครัวที่กำลังเดือดร้อนจากน้ำท่วมต้องการออกจาก กทม.ไปหาที่อยู่ฉุกเฉิน ผมมีอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น 20 ห้อง น้ำไฟพร้อมแต่ไม่มีเฟอร์นิเจอร์ เป็นอาคารใหม่ อยู่ที่ จ.ชลบุรีตรงข้ามเซ็นทรัล และ Big C

โดยที่ชั้น 1 สามารถขายของได้ ส่วนชั้น 2-4 จะกั้นเป็นห้องพัก 1 ห้องนอนพักได้ 4-6 คน มีห้องน้ำพร้อม ทั้งหมดน่าจะเพียงพอเป็นที่พักสำหรับ 60 ครอบครัว ใครสนใจผมให้อยู่ฟรี 2 เดือนโดยไม่เสียค่าน้ำค่าไฟหรือจนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น

เริ่มให้เข้าอยู่วันเสาร์ที่ 5 พ.ย มีข้อแม้คือควรอยู่ระยะยาวอย่างน้อย 1-2 เดือน และสามารถช่วยตัวเองได้ เช่นมีรถ มีเสื้อผ้า มีที่นอน และสำหรับใครที่เดือดร้อนสนใจขายของก็สามารถติดต่อเข้ามาได้เพื่อขายอาหารและของใช้ที่จำเป็นสำหรับคนอื่นๆ ไปด้วย

เพราะฉนั้นทางทีมงานจึงต้องดูความจำเป็นเร่งด่วนเพื่อประกอบการตัดสินใจ ใครเดือดร้อนรีบติดต่อพร้อมส่งข้อมูลรายละเอียดความเสียหายสำหรับพิจารณามาที่ online@mai-tan.com แล้วผมกับทีมงานจะติดต่อกลับไปภายในวันที่ 3 พ.ย นี้ครับ

ขออภัยที่มีพื้นที่ช่วยเหลือจำกัดและให้ความช่วยเหลือได้เพียงเล็กน้อย

อย่าเพิ่งหมดกำลังใจครับ ทุกฝ่ายกำลังช่วยกันเต็มที่ทุกอย่างจะค่อยๆ ดีขึ้นถ้าใจเราไม่ยอมแพ้ครับ

ฝากกระจายข้อมูลด้วยครับ

Mthai News

เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย
ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com