น้ำท่วมหลายพื้นที่คลี่คลาย ห้างสรรพสินค้าทยอยเปิดบริการ

Home / ข่าวทั่วไป, ข่าวน้ำท่วม / น้ำท่วมหลายพื้นที่คลี่คลาย ห้างสรรพสินค้าทยอยเปิดบริการ


ภาพเซ็นทรัลลาดพร้าวช่วงน้ำท่วม

สถานการณ์น้ำท่วมที่เริ่มคลี่คลายกลับสู่ปกติ ทำให้ห้างสรรพสินค้าทั้งศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ที่ปิดให้บริการมาตั้งแต่วันที่ 19 ตุลาคม และเซ็นทรัลลาดพร้าว กลับมาเปิดให้บริการตามปกติในวันนี้ ( 18 พ.ย. )

นางสาวพิมพ์ผกา หวั่งหลี กรรมการผู้จัดการ บริษัท รังสิต พลาซ่า จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เปิดเผยว่า การเปิดให้บริการในวันนี้ ทางศูนย์ฯได้ทำการปรับปรุงเส้นทางพิเศษ 2 เส้นทางเพื่อรองรับและอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าแล้วได้แก่ เส้นทางที่ 1 ตั้งแต่ช่องทางด่วน ถนนพหลโยธินขาเข้า บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้า ให้ประชาชนสามารถใช้เป็นเส้นทางลัด ไปเส้นรังสิต-นครนายก ส่วนเส้นทางที่ 2 ถนนรังสิต-นครนายก เชื่อมต่อทางลงโทลล์เวย์ รังสิต-นครนายก และกรุงเทพฯ เพื่อใช้เป็นเส้นทางไปรังสิต-นครนายก และกรุงเทพฯ ได้สะดวกยิ่งขึ้น

ขณะที่ ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา หรือ ซีพีเอ็น แจ้งว่า ทางห้างฯพร้อมเปิดให้บริการศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ในวันศุกร์ที่ 18 พฤศจิกายนนี้ โดยขณะนี้บริเวณโดยรอบได้กลับเข้าสู่สภาวะปกติแล้ว

เช่นเดียวกับทางบริษัทเมเจอร์ซินีเพล็กซ์ กรุ๊ป แจ้งว่า  พร้อมเปิดให้บริการศูนย์การค้าและโรงภาพยนตร์เมเจอร์ สาขารัชโยธิน ตามปกติในวันอาทิตย์ ( 20 พ.ย. ) นี้

ขอบคุณข้อมูลจาก Thanonline.com

Mthai News
เกาะติดสถานการณ์ ข่าวน้ำท่วม กับเอ็มไทย คลิ๊ก!!


เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com