เด็กสาวตัดต่อภาพเปลือยเพื่อนร่วมห้องเลียนแบบหนัง

Home / ข่าวทั่วไป / เด็กสาวตัดต่อภาพเปลือยเพื่อนร่วมห้องเลียนแบบหนัง

จากกรณีที่ น.ส.หนึ่ง นามสมมุติ นักเรียนชั้นมัธยม จ.ตรัง ได้ตัดต่อภาพเปลือยของ น.ส.แก้ว นามสมมุติ ของเพื่อนร่วมชั้นเรียน แล้วส่งข้อความผ่านทางโทรศัพท์มือถือ เพื่อเรียกค่าไค่เป็นเงิน 50,000 บาท ต่อมาผู้ปกครองของ น.ส.แก้ว ได้นำเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.นาโยง และเมื่อสอบสวนทราบว่า เป็นความจริง จึงได้นำกำลังตำรวจเข้าจับกุม น.ส.หนึ่ง ที่โรงเรียน ขณะที่เตรียมกำลังจะหลบหนีออกจากโรงเรียน

ทั้งนี้ เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 12 มี.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.นาโยง นำตัว น.ส.หนึ่ง ออกมาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง โดยใช้เวลานานประมาณ 2 ชั่วโมง ยอมรับว่าต้องการนำเงินไปเรียนหนังสือต่อที่ กทม.หลังจากการสอบสวนทางญาติของ น.ส.หนึ่ง ได้เข้ายื่นเรื่อง เพื่อขอประกันตัวต่อ พ.ต.อ.เสกสันต์ ชูรังสฤษฎิ์ ผกก.สภ.นาโยง โดยให้นักการเมืองท้องถิ่นคนหนึ่ง ใช้ตำแหน่งประกันตัวให้ แทนวงเงินประกัน 1 แสนบาท โดยอ้างเหตุผลว่าขอให้ น.ส.หนึ่ง ต้องไปสอบให้เสร็จก่อน เนื่องจากช่วงนี้ที่โรงเรียนยังอยู่ระหว่างการสอบ ซึ่งตำรวจอนุญาตให้ประกันตัวออกไป

พ.ต.อ.เสกสันต์ กล่าวว่า จากคำให้การของ น.ส.หนึ่ง จะเห็นว่าสังคมวัยรุ่น เริ่มน่าเป็นห่วงมากขึ้น โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า สาเหตุที่ใช้วิธีการข่มขู่เรียกเงินเช่นนี้ เพราะเคยเห็นมาจากในหนังหลายเรื่อง ที่มีการข่มขู่แบล็กเมล์ด้วยวิธีนี้แล้วประสบผลสำเร็จ ทำให้เกิดพฤติกรรมลอกเลียนแบบขึ้นมา และยืนยันว่าการกระทำดังกล่าว เป็นผู้ลงมือทำเพียงคนเดียว ไม่มีคนอื่นร่วมมือด้วย ขั้นตอนหลังจากนี้ก็จะรอสำนวนการสอบสวน พร้อมหลักฐานประกอบ เพื่อรวบรวมนำส่งอัยการเพื่อยื่นฟ้องต่อศาลดำเนินคดีต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ต้องหานักเรียนรายนี้เป็นเด็กที่เรียนเก่ง เกรดเฉลี่ยเกือบ 4 ทุกรายวิชา อีกทั้งยังเป็นบุตรสาวคนเดียวในครอบครัวด้วย โทษความผิดครั้งนี้ ได้ตั้งข้อกล่าวหากักขังหน่วงเหนี่ยว มีความผิดทางอาญา 5 ปี แต่โทษครั้งนี้เป็นโทษพยายามกักขังหน่วงเหนี่ยว ยังก่อเหตุไม่สำเสร็จ จึงลงโทษ 2 ใน 3 ของคดีดังกล่าว

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก มติชนออนไลน์