รถไฟฟ้าBTS รถไฟฟ้าใต้ดิน เปิดยาวถึงตี 2 คืนนี้ 31 ธ.ค.

Home / ข่าวทั่วไป / รถไฟฟ้าBTS รถไฟฟ้าใต้ดิน เปิดยาวถึงตี 2 คืนนี้ 31 ธ.ค.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสุรพงษ์ เลาหะอัญญา กรรมการและผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ บริษัทระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BTS ผู้ให้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส เปิดเผยว่า บีทีเอสขยายเวลาให้บริการเดินรถตั้งแต่เวลา 24.00 น. ของคืนวันนี้ เสาร์ที่ 31 ธันวาคม 2554 ออกไปจนถึงเวลา 02.00 น. ของวันอาทิตย์ที่ 1 มกราคม 2555 เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการที่ต้องการเดินทางไปฉลองเทศกาลปีใหม่แห่งความสุขในสถานที่ต่างๆ ที่อยู่ในเส้นทางรถไฟฟ้า และบริเวณใกล้เคียง

โดยในปีนี้จะมีการจัดงาน “Bangkok Countdown 2012 @ Central World” ณ บริเวณลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ราชประสงค์ ซึ่งประชาชนสามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้าบีทีเอส เพื่อไปร่วมงานดังกล่าวได้ โดยลงที่สถานีสยาม สถานีชิดลม หรือ สถานีราชดำริ

นอกจากนี้ บริษัทฯ จะจัดเตรียมบัตรโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอส ประเภท One – Day Pass ราคาใบละ 120 บาท ไม่จำกัดระยะทาง และจำนวนเที่ยวการเดินทาง คือ สามารถใช้เดินทางได้ตั้งแต่เวลา 06.00 น. ของวันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม 2554 ถึง 02.00 น. ของวันอาทิตย์ที่ 1 มกราคม 2555

ขณะที่บ้าน ด้านนายชัยวัฒน์ อุทัยวรรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท รถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ บีเอ็มซีแอล ผู้ให้บริการเดินรถไฟฟ้าเอ็มอาร์ที กล่าวว่า รถไฟฟ้าเอ็มอาร์ที ร่วมฉลองเนื่องในเทศกาลปีใหม่ โดยจะขยายเวลาการให้บริการเดินรถ จากเวลา 24.00 น. วันที่ 31 ธันวาคม 2554 ไปจนถึงเวลา 02.00 น. วันที่ 1 มกราคม 2555 เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้บริการที่เดินทางไปฉลองเทศกาลปีใหม่ตามสถานที่ต่างๆ สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ สื่อประชาสัมพันธ์ภายในสถานีรถไฟฟ้าเอ็มอาร์ที และทาง www.bangkokmetro.co.th , www.facebook.com/BMCL.MRT และ www.twitter.com/MRT_BMCL

Mthai News


เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com