แจ้งจับครูศิลปะ หลังคลำเป้า 4ดช.

Home / ข่าวทั่วไป / แจ้งจับครูศิลปะ หลังคลำเป้า 4ดช.

4 น.ร.ลุยแจ้งจับครูหนุ่มใหญ่สอนศิลปะ ข้อหาอนาจารแลกคะแนนสอบ เผยเรียกเด็กๆ ที่สอบไม่ผ่านวิชาศิลปะเข้าพบวันละคน ให้แก้ผ้าโชว์ก่อนจะเข้ามาลูบคลำเป้าเด็ก แล้วสั่งให้ช่วยตัวเอง พร้อมถ่ายคลิปวิดีโอเก็บไว้ดูด้วย ใครยอมจะให้สอบผ่าน มีเด็กร่วม 20 คนเป็นเหยื่อ แต่ไม่มีใครกล้าปริปากเพราะกลัวสอบตก

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 12 มี.ค. พ.ต.อ.ณพล นามทอง ผกก.สภ.พานทอง จ.ชลบุรี รับแจ้งความจากนักเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่งรวม 4 คน เรียนอยู่ชั้นม.3 และม.6 ให้ดำเนินคคีกับนายคมกฤช ฤกษ์ยินดี อายุ 46 ปี ครูสอนวิชาศิลปศึกษา ในข้อหาอนาจารเพื่อแลกกับคะแนนสอบปลายภาคประจำปีการศึกษา 2551 หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจประสานนักจิตวิทยาอัยการ ผู้ปกครองและตัวแทนของโรงเรียนมาเพื่อร่วมสอบสวนในคดีดังกล่าว

จากการสอบสวนทราบว่า เด็กนักเรียนทั้ง 4 คนสอบไม่ผ่านวิชาศิลปะ เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา นายคมกฤชทยอยเรียกเด็กๆ ทั้ง 4 คนเข้าพบที่ห้องพักครูหมวดวิชาศิลปะวันละ 1 คน โดยเสนอว่า ต้องการจะให้ครูแก้คะแนนเพื่อให้ผ่านวิชาศิลปะหรือไม่ ถ้าต้องการก็ถอดเสื้อผ้าออก โดยเด็กยอมตกลงทำตามถอดเสื้อผ้าออกจนหมด นายคมกฤชเข้ามาทางด้านหลัง ใช้มือลูบคลำอวัยวะเพศไปมาจนแข็งตัว พร้อมถามว่า ถ้าอยากได้คะแนนก็ให้ช่วยตนเอง โดยขณะที่เด็กกำลังช่วยเหลือตนเอง นายคมกฤชนำกล้องวิดีโอมาบันทึกภาพไปด้วย หลังจากนั้นก็ให้ใส่เสื้อผ้าและให้ออกจากห้องไป

จากการสอบสวนทราบว่า นอกจากนักเรียนทั้ง 4 คนแล้ว ยังทราบว่ามีนักเรียนชั้นอื่นๆ อีกกว่า 20 คนถูกกระทำอนาจารด้วยวิธีการเดียวกัน โดยแต่ละคนถูกขู่บังคับไม่ให้นำเรื่องไปบอกใคร หากมีคนอื่นรู้จะให้ตกทุกคน เด็กจึงไม่กล้าปริปากบอกใคร จากนั้นเจ้าหน้าที่พาเด็กนักเรียนทั้ง 4 คน ส่งตัวให้พ.ต.ท.คมพล ขำคง สารวัตรเวรสภ.พานทอง ลงบันทึกประจำวัน เพื่อรอดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

พ.ต.อ.ณพล กล่าวว่า หลังจากที่สอบสวน เบื้องต้นจะออกหมายเรียกครูที่กระทำอนาจารเข้ามารับทราบข้อกล่าวหา เบื้องต้น คือข้อหากระทำอนาจารเด็กที่มีอายุเกิน 15 ปี โดยเด็กไม่สามารถอยู่ในสภาพขัดขืนได้ มีโทษจำคุก 10 ปี หรือทั้งจำทั้งปรับ หากออกหมายเรียกครั้งที่ 3 แล้วยังไม่มาพบจะออกหมายจับทันที

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรณีดังกล่าวสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาชลบุรี เขตที่ 2 ทราบเรื่องแล้ว จะส่งเจ้าหน้าที่มาสอบสวนทางวินัย หากพบว่าผิดจริงก็จะลงโทษทางวินัยอย่างร้ายแรงถึงขั้นออกราชการต่อไป

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ข่าวสด