ล่าไอ้หนุ่มหื่น เมียท้องแก่ ปืนบ้านข่มขืนสาว ปวช.

Home / ข่าวทั่วไป / ล่าไอ้หนุ่มหื่น เมียท้องแก่ ปืนบ้านข่มขืนสาว ปวช.


หนุ่มกลัดมัน เมียท้องแก่ พยายามข่มขืนสาวข้างบ้าน แต่ขัดขืนใช้กระต่ายขูดมะพร้าวฟาดศีรษะตายคาที่ น้องสาวสาหัส หลังก่อเหตุพาเมียซ้อนท้าย รถจยย.หลบหนี

เวลา 04.30 น. พ.ต.ท.สายัณห์ ชาญชัยศักดิ์ สารวัตร สภ.พานทอง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายที่บ้านหมู่บ้านจตุคาม เลขที่ 61/1 หมู่ 3 ต.พานทอง อ.พานทอง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ณพล นามนารถ ผกก.สภ.พานทอง พ.ต.ท.เชาว์ ต่ายใหญ่จีด สว.สส.

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบว่า เป็นบ้านไม้ยกพื้น ภายในห้องนอนมีเลือดสาดกระเซ็นไปทั่วห้องพบร่างน.ส.จาฏพัจน์ โวหารอุดม อายุ 16 ปี นักเรียนโรงเรียนเมืองชลพาณิชยการ ปวช.ปี 1 นอนเสียชีวิต ลักษณะท่อนล่างเปลือยเปล่า บริเวณหน้าผากมีรอยฟันกระต่ายขูดมะพร้าวเจาะลึก หัวแตก ฟันหัก ใบหน้าเละ

นอกจากนี้ยังพบ ด.ญ.นันท์ (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี นักเรียนชั้นมัธยมปีที่ 2 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ถูกทุบที่ศีรษะหัวแตก ใบหน้าเละเช่นกัน ถูกนำส่งโรงพยาบาลพานทอง โดยด.ญ.นันท์ มีอาการสาหัส จึงนำตัวส่งรักษาอาการต่อที่โรงพยาบาลศูนย์ชลบุรี จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบกระต่ายขูดมะพร้าวหักแตกละเอียด กระจายเต็มพื้นห้อง

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า น.ส.จาฏพัจน์ และด.ญ.นันท์ นอนที่ห้องดังกล่าว ส่วนพ่อแม่มีอาชีพรับจ้างลากปลาตามบ่อต่างๆในพื้นที่ อ.พานทอง และได้ออกไปทำงานตั้งแต่ช่วงเวลา 02.00 น. (16มี.ค.) จากนั้นได้มีคนร้าย 1 คนขึ้นแอบขึ้นไปบนบ้าน

พร้อมกับลงมืองัดประตูเข้าไป และพยายามข่มขืน น.ส.จาฏพัจน์ แต่เหยื่อทำการต่อสู้ คนร้ายจึงได้ใช้กระต่ายขูดมะพร้าว ฟาดเข้าศีรษะทำให้ น.ส.จาฏพัจน์ เสียชีวิต ส่วน ด.ญ.นันท์ ได้รับบาดเจ็บสาหัส

ทั้งนี้ระหว่างเกิดเหตุเหยื่อสาวได้ร้องเรียกให้คนช่วย โดยมีเพื่อนบ้านที่ได้ยินเสียง ได้นำอาวุธเข้าช่วยเหลือและพบนายมานิตย์ รุ่งเรือง อายุประมาณ 28 ปี บ้านเดิมอยู่บางแสม อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งมาอาศัยกับภรรยาท้องแก่ ที่ข้างบ้านที่เกิดเหตุ

โดยนายมานิตย์ ได้วิ่งสวนออกมาจากห้อง โดยถือกางเกงออกมาด้วย หลังจากนั้นได้พาภรรยาท้องแก่ ขึ้นจักรยานยนต์ฮอนด้า คลิ๊ก สีขาว-ดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียนหลบหนีไป ซึ่งตำรวจได้สั่งสกัดทุกเส้นทาง โดยคาดว่าอาจจะเป็นผู้ก่อเหตุ และหลบหนีไป ซึ่งจนถึงขณะนี้ยังจับกุมตัวไม่ได้

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก คมชัดลึก